Hàng chính hãng có nghĩa là gì?
Review Khác

Hàng chính hãng có nghĩa là gì?

Với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu sử dụng các mặt hàng của con người ngày càng cao. Vì vậy, hàng giả tràn lan, chất lượng không đảm bảo.

Hang Chinh Hang Co Nghia La Gi 1
Tìm hiểu về hàng chính hãng

Khái niệm chính hãng là gì?

Các nhà phân phối này được cấp phép bởi các nhà sản xuất chính hãng và được ủy quyền bán các thiết bị có thương hiệu.
Nhà phân phối chính thức Thiết bị sản xuất được bán thông qua Nhà sản xuất chính thức Nhà phân phối luôn có nguồn gốc xuất xưởng. Đảm bảo chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng.
Hàng hóa nhập khẩu hợp pháp được nhập khẩu vào Việt Nam dưới sự cho phép của chính phủ, được cấp phép phân phối và nộp thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Các thiết bị và phụ kiện được cung cấp đều được nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt, và được bán cho người tiêu dùng thông qua các nhà phân phối chính thức.

Lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm chính hãng?

Khi người dùng mua hàng chính hãng được hỗ trợ rất nhiều về chính sách của nhà sản xuất và quyền lợi của công ty.
Bằng cách sử dụng sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể nhận ra chất lượng vượt trội của sản phẩm. Cả hai đều mang lại dấu ấn thương hiệu tiêu dùng và dấu ấn phong cách.
Ngoài ra, sử dụng sản phẩm chính hãng còn giúp người dùng có thể lựa chọn được mức giá phù hợp với kinh tế tài chính của mình.
Sản phẩm chính hãng luôn có tem nhập khẩu hợp pháp và tem phân phối hợp pháp.

Hang Chinh Hang Co Nghia La Gi 2
Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm chính hãng?

Có một số hạn chế đối với việc sử dụng một hãng hàng không phải chính hãng

Một số cá nhân, đơn vị không biết sản phẩm của mình có phải hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, khó khăn về ngôn ngữ của nước sản xuất cũng là hạn chế trong việc chào bán và kinh doanh sản phẩm chính hãng.
Đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận mà người dùng mua sản phẩm không chính hãng nhưng vẫn sử dụng vì giá của sản phẩm rẻ hơn thị trường chính hãng.
Hàng thật sẽ có giá cao hơn hàng xách tay. Nhiều người tiêu dùng đang gặp khó khăn về tài chính sẽ lựa chọn sản phẩm này.

Cách nhận biết hàng chính hãng

Các sản phẩm chính hãng đều có tem niêm yết của nhà phân phối chính thức trên sản phẩm và giấy bảo hành của nhà phân phối chính hãng.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất hiện nay sản phẩm chính hãng làm bằng thẻ nhựa có ghi rõ số seri và thời gian bảo hành của máy.

Chính sách bảo hành của sản phẩm chính hãng

Đối với sản phẩm chính hãng nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng việc bảo hành theo sẽ thực hiện đúng quy trình.

Các sản phẩm được vận chuyển đến trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Sau đó, nhân viên xác định bộ phận bị lỗi, đặt hàng bộ phận đó từ nhà sản xuất và thay thế bộ phận mới ngay sau khi nhận được bộ phận đó từ nhà sản xuất.

Hang Chinh Hang Co Nghia La Gi 3
Hàng chính hãng luôn luôn có chất lượng tốt hơn sản phẩm trôi nổi

Phân biệt hàng chính hãng và hàng xách tay

Yếu tố phân biệtHàng chính hãngHàng xách tay
Khái niệmSản phẩm do các đơn vị, tổ chức được chính hãng uỷ quyền, nhập khẩu trực tiếp hoặc gián tiếp hợp pháp và bán lẻ tại Việt Nam.Các sản phẩm được nhập khẩu hợp pháp bởi các nhà sản xuất có trụ sở tại Việt Nam hoặc sản xuất tại Việt Nam và phân phối hoặc bán lẻ tại Việt Nam.Sản phẩm nhập khẩu với số lượng nhỏ một cách hợp pháp hoặc bất hợp pháp khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam
Đặc điểmNhững sản phẩm này được đảm bảo gọi là “thật”, đáng tin cậy và uy tín, đồng thời bao gồm các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng đa dạng.Các sản phẩm này luôn có tem nhập khẩu hợp pháp hoặc tem phân phối hợp pháp.Các sản phẩm này thường đắt hơn so với các máy tính xách tay cùng loại.Các sản phẩm này sẽ có chế độ bảo hành tại cửa hàng bạn mua. Không được hưởng các chế độ, chính sách bảo hành.Các sản phẩm này có giá thấp hơn hàng chính hãng
Phân biệt sản phẩm

>>> Tìm hiểu các sản phẩm máy tính chính hãng tại: https://buildmaytinh.com/

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Đọc thêm thông tin về Review khác tại chuyên mục của Top Việt Review các bạn nhé!

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button