Hốc đá thạch anh màu Tím trong phong thủy có tác dụng gì?
Phong Thủy

Hốc đá thạch anh màu Tím trong phong thủy có tác dụng gì?

Sức sáng tạo của thiên nhiên là vô hạn và luôn có những điều độc đáo khiến con người phải ngạc nhiên, khi ai đó lần đầu nhìn thấy một viên đá có hình dạng như hộp thạch anh chắc hẳn sẽ khó tin rằng đó là một viên đá. Là sản phẩm của tự nhiên, nhưng thực chất hốc đá thạch anh tím thực chất là một dạng đá tự nhiên khác của đá thạch anh, chúng được hình thành bởi hàng nghìn tinh thể nhỏ li ti màu tím kết nối với nhau tạo thành một hốc nhỏ. Nội thất trống rỗng.

Đặt hốc đá thạch anh tím trong nhà có tác dụng như thế nào?

Để làm mới ngôi nhà, đặt đá thạch anh còn có thể xua đuổi tà ma, bảo vệ mái ấm gia đình, kéo dài tuổi thọ, giúp con người khỏe mạnh, giải tỏa căng thẳng. Sự giao thoa tà ác xung quanh. Chống các nguồn sóng điện từ có hại như sóng điện thoại, sóng từ các thiết bị điện tử, sóng vô tuyến điện … phát xạ.

Từ xa xưa, thạch anh tím được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh chống lại những bùa chú có hại, bảo vệ người sử dụng khỏi những điều xui xẻo. Đặt thạch anh tím trên bàn học sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, nhớ lâu hơn và giúp học hỏi những khám phá sáng tạo mới.

Để cầu tài lộc, người ta thường đặt quả cầu pha lê thạch anh tím ở bàn làm việc, tiệc chiêu đãi nhà hàng, cửa hàng, tư gia hay tiệc chiêu đãi công ty.

Đặt một quả cầu pha lê hồng trước hộp thạch anh tím có thể xua tan những xung đột thường xảy ra hoặc có khả năng cao xảy ra xung đột trong nhà hoặc nơi làm việc. Thạch anh tím không chỉ là loại đá mạnh về mặt phong thủy mà còn có công dụng chữa bệnh, là chất chống căng thẳng tự nhiên, có tác dụng giảm đau đầu và căng thẳng do công việc và cuộc sống gây ra.

Thạch anh tím còn được mệnh danh là viên đá của trí tuệ bởi nguồn năng lượng của nó có ảnh hưởng lớn đến hệ thần kinh trung ương và có khả năng điều trị các chứng rối loạn thần kinh như hay quên, mất trí nhớ. Rối loạn chức năng tự chủ tạm thời …

Hốc đá thạch anh tím đặt trong nhà mang tới điều gì?

Theo Top Viet Fengshui, hốc tường bằng đá thạch anh tím mang lại năng lượng tích cực và vượng khí cho đường tài lộc, nên đặt ở trước cửa nhà, bàn kinh doanh, cửa ra vào hoặc quầy lễ tân của các cửa hàng, nhà hàng. Khi mua về bạn lau sạch bằng nước pha muối và khăn ẩm, cũng có thể lau đá bằng rượu trắng và vài miếng gừng, rửa sạch bằng nước rồi lau khô.

Chỗ nắng nhiều thì nhận thêm nắng, chọn ngày lành tháng tốt đem ra đặt ở nơi nói trên. Chọn một hốc tường có trọng lượng vừa phải để đặt trên bàn làm việc, tốt nhất là dưới 15 kg. Đặt hướng tây của bạn về phía trước. Để tăng thêm vẻ đẹp, bạn có thể đặt các rãnh trên đế gỗ thấp.

Nên đặt một hốc lớn nặng hơn chục kg sau bàn tạo thành kiểu núi, vì hốc đá thạch anh có hình vòm, tựa núi, mang năng lượng của đất. Trong phòng khách nên đặt ở hướng tượng trưng cho phát tài, tiền bạc, đó là hướng Đông Nam.

Theo mệnh của gia chủ, hãy đặt thêm những quả cầu đá có màu sắc phù hợp phía trước hoặc bên cạnh của gia chủ.

Không bao giờ đặt hốc ở những nơi tối tăm như bếp hay phòng ngủ, ánh sáng là nguồn sinh khí và mang lại năng lượng tích cực, vì vậy, để thu hút tài khí, pha lê phải được đặt ở những nơi có ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button