Kiếm gỗ đào có tác dụng như thế nào trong phong thủy?
Phong Thủy

Kiếm gỗ đào có tác dụng như thế nào trong phong thủy?

Kiếm Phong Thủy Gỗ Đào là điềm lành, kết hợp giữa tà gỗ với những chi tiết trang trí tỉ mỉ, mạnh mẽ mang lại cảm giác thanh bình và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà.

Kiem Go Dao Co Tac Dung Nhu The Nao Trong Phong Thuy 1

Tìm hiểu về kiếm gỗ đào phong thủy

Kiếm gỗ đào có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa. Kiếm đào gỗ giúp hóa giải các vấn đề về phong thủy như cổng, đường đi, góc nhọn. Thanh gươm gỗ đào giúp giải quyết các xung đột gần nhau như ống khói, tháp nước, nhà cao tầng, trạm xăng.

Nếu trong gia đình có trường hợp khẩn cấp xảy ra đổ máu, ở nghĩa trang cổ kính, trong gia đình có người mắc bệnh lâu ngày không khỏi, nên treo thanh kiếm này trên cửa. Xua đuổi tà ma.

Nếu trong nhà thường xuyên gặp những điều xui xẻo và nhiều chuyện không mong muốn xảy ra, gia chủ nên treo một thanh kiếm bằng gỗ đào ở bức tường gần cổng, mũi kiếm hướng xuống đất, cách mặt đất khoảng 1m-1,5m. Sau khi mọi việc suôn sẻ, Tao Jian có thể cất đi và đặt ở cuối tủ hoặc cuối tủ.

Đặc biệt, kiếm bằng gỗ đào còn có tác dụng trấn trạch đào hoa: là một loại vật phẩm phong thủy, giúp cắt đứt mối quan hệ không chính đáng với kẻ thứ ba trong gia đình. Thanh kiếm bằng gỗ đào này có thể được treo ở đầu giường của người ngoại tình. Về cơ bản, thanh kiếm gỗ đào này sẽ không ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người đó, mà chỉ có tác dụng giải trừ những đào hoa xấu xung quanh người đó. Sau khi cúp máy một thời gian, việc quan hệ không đúng cách sẽ dần biến mất.

Vật trừ tà bằng gỗ đào không được để người ngoài tiếp xúc, trừ những người có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, nếu chẳng may để người khác chạm vào hoặc làm bẩn thì nên giặt những đồ này bằng nước muối (tuyệt đối không dùng nước tẩy, kem đánh răng, xà phòng, …), sau đó đem phơi nắng trong vòng 1 tiếng (từ 11 giờ đến 13 giờ. buổi chiều).

Kiem Go Dao Co Tac Dung Nhu The Nao Trong Phong Thuy 2

Kiếm bằng gỗ đào đem lại tác dụng gì?

Kiếm phong thủy là linh vật kết hợp giữa văn hóa truyền thống và nghệ thuật hiện đại. Thanh kiếm bằng gỗ đào được xem như một bộ sưu tập và cũng có thể được dùng làm quà tặng.

Kiếm gỗ đào giúp hóa giải các vấn đề về phong thủy như cổng, đường đi, góc nhọn.

Thanh gươm gỗ đào giúp giải quyết các xung đột gần nhau như ống khói, tháp nước, nhà cao tầng, trạm xăng.

Nhà cửa xảy ra tai nạn, ngồi nhà đổ máu, ở nghĩa trang xưa nhà có người mắc bệnh lâu ngày không chẩn đoán được nên tôi treo thanh kiếm này lên. cửa để tránh tà ma.

Kiếm gỗ đào có thể được treo trên tường ngoài phòng khách hoặc tường đối diện cửa sổ.

Gỗ xoan đào được làm thủ công, kiếm trường sinh có đường kính tối đa 88mm. Thanh kiếm này thường được đặt trong phòng người già có tác dụng kéo dài tuổi thọ, xua đuổi tà ma, giải trừ tai họa.

Treo trên bức tường của đầu giường có thể thúc đẩy việc tập thể dục và sức khỏe. Khi người già ốm đau, bài trí kiếm này giúp phục hồi sức khỏe và mang lại nhiều may mắn.

Thanh kiếm bằng gỗ đào dài khoảng 8,8 cm, được chế tác cẩn thận, là vật dụng phong thủy giúp cắt đứt mối quan hệ bất chính với kẻ thứ ba trong gia đình. Thanh kiếm bằng gỗ đào này có thể được treo ở vị trí hoa hoặc trên đầu giường của người yêu ngoài hôn nhân. Thanh kiếm bằng gỗ đào này sẽ không ảnh hưởng đến số mệnh của con người.

Sau khi cúp máy một thời gian, việc quan hệ không đúng cách sẽ dần biến mất. Hiệu ứng lý tưởng cũng có thể đạt được khi sử dụng kết hợp với Bát đồ Rồng và Gương Phượng hoàng.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button