Những sai lầm bạn cần tránh khi bố trí phong thủy cho nhà ở
Phong Thủy

Những sai lầm bạn cần tránh khi bố trí phong thủy cho nhà ở

Phong thủy trong nhà ở rất quan trọng với mỗi chúng ta , việc sắp xếp sai vị trí phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ tới gia chủ. Hãy cùng Top Việt Review tìm hiểu những điều cần tránh khi bố trí phong thủy cho căn nhà của bạn nhé !

Không đặt vật cản năng lượng tốt trước cửa chính

Bạn không nên đặt gương cũng như các vật cản lớn như tảng đá, cây lớn trước cửa chính vì sẽ làm cản trở năng lượng tốt vào nhà.

Cach Bo Tri Phong Thuy Can Tranh 1
Những cách bố trí phong thủy cần tránh

Không để cửa chính đối diện cửa sau

Bạn cần tránh đặt cửa chính thông thẳng tới cửa sau một cách trực tiếp, vì tất cả năng lượng phong thủy tốt đi vào cửa chính sẽ dễ dàng thoát qua cửa sau.

Đảm bảo dòng nước luôn được lưu thông

Trường hợp nhà bạn có đài phun nước thì nên bố trí theo hướng Tây Bắc, đảm bảo nguồn nước luôn được lưu thông liên tục, đều đặn vì nó tượng trưng cho dòng chảy năng lượng cũng như sự thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Không thiết kế hành lang hẹp và dài

Khi thiết kế nhà, không nên thiết kế hành lang dài và hẹp vì theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của hành lang dài là sự kết hợp giữa năng lượng xấu và năng lượng tù đọng, là dấu hiệu phong thủy xấu.

Cach Bo Tri Phong Thuy Can Tranh 2
Những cách bố trí phong thủy cần tránh

Không được để hoa trong phòng ngủ

Hoa tươi không chỉ mang lại vẻ đẹp, hương thơm cho căn phòng còn chứa nhiều sinh khí. Vậy thì tại sao nó lại mang lại điềm xấu đến cho phòng ngủ? Như với tất cả mọi lời khuyên phong thủy, bạn phải đi vào cụ thể và nhìn vào chi tiết, không chỉ nghe theo những hướng dẫn chung chung. Một bó hoa tươi nhỏ và đầy màu sắc sẽ tạo ra chút năng lượng vừa phải trong phòng ngủ. Tuy vậy, phải nhớ thay hoa mới ngay khi những cánh hoa tàn phai để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vợ chồng.

Sắp xếp đồ nội thất hàng tháng

 Thật là tuyệt vời khi nghe thấy việc dịch chuyển ghế sofa và ngay lập tức được thăng chức? Hoặc sắp xếp lại phòng ăn của bạn và sẽ gặp được một người đặc biệt? Điều này hoàn toàn không chính xácc. Di chuyển hoặc sắp xếp lại đồ nội thất theo thời gian luôn luôn là một ý tưởng tốt vì nó làm mới các dòng chảy năng lượng trong không gian của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi vị trí đồ nội thất sẽ không đảm bảo những thay đổi chính trong đời sống của bạn. Phải mất nhiều cách và nhiều thời gian hơn để tạo nên sự thay đổi lâu dài bằng phong thủy.

Gương bát quái sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn

Hầu hết mọi người đều treo gương bát quái trước cửa để bảo vệ ngôi nhà. Tuy vậy, ít người để ý đến việc dùng gương lõm, lồi hay phẳng. Sử dụng sai loại gương bát quái, thậm chí còn làm sát khí lung tung, ảnh hưởng cuộc sống của gia đình và hàng xóm xung quanh

Bày tranh thiên nga trong phòng ngủ để hạnh phúc mãi mãi 

Thiên nga, bồ câu là những biểu tượng nổi bật nhất đại diện cho lời hứa vĩnh cửu trong tình yêu và hôn nhân. Treo tranh hay đặt tượng thiên nga trong phòng chỉ đem đến những nguồn năng lượng tích cực hơn chứ không đảm bảo hai vợ chồng chắc chắn sẽ hạnh phúc mãi mãi. Phong thủy chỉ là công cụ, quan trọng là thái độ của chúng ta.

Cach Bo Tri Phong Thuy Can Tranh 3
Những cách bố trí phong thủy cần tránh

Đồng hồ mang lại năng lượng phong thủy xấu 

Đồng hồ giúp ta theo dõi thời gian và chúng ta đều biết rằng thời gian cứ vội vã đi qua mà không chờ đợi ai. Vì vậy, nếu không muốn đầu óc lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng thì không nên treo quá nhiều đồng hồ hoặc sử dụng đồng hồ to trong nhà vì không cần thiết. Tuy vậy, đó cũng không phải là lí do bạn loại bỏ hẳn đồng hồ trong nhà – chỉ cần tránh treo trong phòng ngủ là được.

Hướng bếp xấu ảnh hưởng sức khỏe cả gia đình 

Có rất nhiều, rất nhiều yếu tố tạo nên một nhà bếp hoạt động tốt và hấp dẫn. Trong phong thủy nhà bếp, tầm quan trọng của hướng bếp chỉ đứng thứ ba. Vì vậy, thay vì lo lắng về hướng thì bạn nên tập trung giữ gìn khu bếp sạch sẽ. Nhà bếp gọn gàng là chìa khóa của sức khỏe và hạnh phúc.

Màu đỏ mang lại may mắn 

Liệu cửa ra vào màu đỏ có đem lại may mắn trong phong thủy? Đúng, tuy nhiên nó không phù hợp với tất cả mọi người, mọi nhà. Việc áp dụng thành công màu sắc trong phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong trường hợp để chọn được màu sắc cửa trước tốt nhất, bạn phải dựa vào hướng nhà. 

Nguồn bài viết: Sưu tầm Internet

Ảnh: Google

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review nhé

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button