Review TOP 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam
Review Ứng DụngTổng Hợp Review

Review TOP 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam

Ngày nay, với sự trợ giúp của công nghệ, các doanh nghiệp đang dần áp dụng các phần mềm vào vận hành và phát triển doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp bất động sản. Phần mềm quản lý bán hàng bất động sản sẽ giúp các công ty, đơn vị quản lý được nguồn hàng và khách hàng một cách dễ dàng, hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp bạn review Top 5 phần mềm quản lý bán hàng bất động sản tốt nhất hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bất động sản

  • Dễ dàng hơn trọng việc quản lý: Thay vì sử dụng một lượng lớn hồ sơ và tài liệu giấy để lưu trữ thông tin về những bất động sản của mình, các chủ thầu, ban quản lý có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như dễ dàng hơn trong việc hình dung, thống kê lượng bất động sản của mình thông các phần mềm quản lý giúp lưu trữ thông tin một cách minh bạch và chính xác trên máy tính.
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác: việc cung cấp thông tin tới các nhân viên kinh doanh hay chủ thầu sẽ vô cùng nhanh chóng. Bởi khối lượng bất động sản sau khi được xử lý dữ liệu bởi phần mềm đã được mã hóa và thống kê một cách chi tiết. Do đó, việc tìm kiếm thông tin sẽ là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí và nguồn lực: Thông thương, các doanh nghiệp bất động sản thường rất nhiều các dự án, phân phối nhiều bất động sản đòi hỏi các nhân viên phải quản lý nhiều đầu mục công việc khác nhau, tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý thì yếu tố này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các công ty bất động sản sẽ không cần thuê nhiều nhân viên mà các hoạt động vẫn được diễn ra một cách bình thường, nhờ đó tiết kiệm thêm cho công ty một khoản phí lớn.

Xem thêm:>> Top 5 phần mềm họp trực tuyến tốt nhất giữa mùa dịch Covid-19

  1. Phần mềm quản lý bất động sản LandSoft

Landsoft là phần mềm quản lý bất động sản thông minh khép kín. Với mong muốn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu trong việc quản lý, vận hành nhằm chuẩn xác hóa, tự động hóa các hoạt động kinh doanh bất động sản, từ đó mang lại giá trị lợi nhuận cao và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Trên tiến trình phát triển của mình, Landsoft tiếp tục định hướng và khẳng định giải pháp công nghệ thông tin làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Bằng việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản.

Phan Mem Quan Ly Bat Dong San Landsoft 1024x538
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản với tên gọi Landsoft Business

DIP Vietnam mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản với tên gọi Landsoft Business được phát triển trên nền tảng Microsoft là giải pháp toàn diện, khép kín, chuyên sâu giúp doanh nghiệp tối ưu bộ máy kinh doanh, giảm chi phí, tăng lợi nhuận.Hệ thống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu kinh doanh bất động sản thông qua việc đưa ra các quy trình tự động, chuẩn xác, chuyên sâu, linh hoạt. Hiện nay, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business gồm có 3 sản phẩm: Giải pháp giúp doanh nghiệp chủ đầu tư bất động sản Landsoft Business Investor quản lý toàn diện từ khâu mở bán, theo dõi công nợ theo tiến độ thanh toán, bàn giao dự án đầu tư xây dựng bất động sản. Giải pháp giúp doanh nghiệp sàn phân phối Landsoft Business Distributor hỗ trợ bán hàng kết nối với khách hàng bao gồm chủ đầu tư và người mua nhà. Giải pháp quản lý môi giới bất động sản Landsoft Business Agency là giải pháp phần mềm CRM quản lý tổng thể quy trình nội bộ sàn. Landsoft Control cũng được biết đến là chuỗi phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành tòa nhà từ chung cư, nhà trọ đến văn phòng, khu phức hợp. Landsoft Control ra đời như giải pháp thông minh giúp tối ưu hóa quy trình quản lý tòa nhà một cách toàn diện, khép kín, tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng phúc lợi, an sinh cho khách
thuê trong tòa nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A1-04 Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 37 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q2, TP. Hồ Chí Minh

Tầng 29, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Tầng 7, Tòa nhà văn phòng VCN, Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: Hà Nội: (024) 710 55 777 | TP. HCM: (028) 710 66 777

Email: sales@dip.vn

Website: landsoft.com.vn/

2. Phần mềm quản lý bất động sản Beeland

Phần mềm quản lý bất động sản BEELAND là giải pháp phần mềm quản lý dành cho các Sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư phôi phối dự án, nhà môi giới bất động sản. Hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BEELAND nổi bật với rất nhiều các tính năng ưu việt và có thể khẳng định phân quyền là một trong những tính năng mà đội ngũ kỹ thuật của BEESKY rất chú trọng. Đó cũng là một trong những yếu tố mà các nhà quản lý cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định đầu tư vào một giải pháp quản lý sàn bất động sản.

Phan Mem Quan Ly Bat Dong San Beeland
Phần mềm quản lý sàn bất động sản BEE LAND

Với tính năng phân quyền chi tiết tới từng thao tác trong hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý sàn bất động sản BEE LAND, nhà quản lý không còn phải đau đầu với việc bảo mật thông tin và các dữ liệu, đặc biệt là các dữ liệu quan trọng. BEESKY luôn nỗ lực hết mình để phát triển những sản phẩm thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý bất động sản của khách hàng.

Điểm nổi bật của hệ thống quản lý bất động sản BEELAND:

– In ấn biễu mẫu tự động, bảo mật bằng QR Code

– Nhắc nợ khách hàng một cách nhanh chóng

– Tích hợp hệ thống tổng đài IP có thể nghe gọi trực tiếp trên phần mềm

– Quy trình nghiệp vụ chuẩn, áp dụng thực tế nhanh chóng

– Kinh nghiệm triển khai cho hằng trăm doanh nghiệp bất động sản đã áp dụng thành công hệ thống

– Tích hợp sơ đồ phân lô, thể hiện màu sắc trực quan tình trạng các căn

– Quản lý tiến độ giải ngân, tiến độ thanh toán hợp đồng

– Phân quyền người dùng hệ thống, đảm bảo phần quyền chi tiết đến từng tính năng, giúp quản trị rõ ràng, tránh trùng lặp giữ liệu giữ các nhân viên

– Quản lý sản phẩm đại lý, nhà phân phối hay sàn giao địch được chủ đầu tư phân phối dự án, kiểm soát số lượng được phân phối số lượng đã đặt cọc, đã bán

– Hỗ trợ xuất dữ liệu bất động sản từ phần mềm ra le Excel

– Tính toán thu chi và quản lý công nợ khách hàng

– Báo cáo tồn kho theo dự án, theo trạng thái màu sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Văn phòng HN: Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội –
0247 1060 686 & 0986 683 474
Văn phòng HCM: Số 132, Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP HCM – 0287 1060
686 & 0913 994 696
Email: info@beesky.vn
Website: beesky.vn/

3. Phần mềm quản lý BĐS Smartland

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand là nền tảng giúp doanh nghiệp đầu tư bất động sản quản lý quản lý chặt chẽ quy trình hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa chi phí lợi nhuận. Hệ thống được xây dựng dựa trên nhu cầu đặc trưng của từng đơn vị, khi công nghệ ngày càng thay đổi cách thức hoạt động vận hành doanh nghiệp.

Phan Mem Quan Ly Bat Dong San Smartland
Phần mềm bất động sản SmartLand


Tính năng ưu việt của Phần mềm bất động sản SmartLand: SmartLand đáp ứng được cho tất cả loại hình bất động sản: Tăng khả năng tiếp cận sử dụng, giao diện được thiết kế khoa học giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sử dụng phần mềm, tự động hóa tính toán chính xác, đáp ứng được sự khác biệt đặc trưng của từng loại hình bất động sản. Bảo mật: SmartLand tập trung vào bảo mật dữ liệu, giúp mọi thông tin hoạt động kinh doanh của bạn được bảo vệ an toàn. Bạn nhận được mức bảo mật cao nhất xác thực 2 yếu tố khi chọn SmartLand. Tự động hóa hoạt động kinh doanh, quy trình quản lý của doanh nghiệp. Quản lý biểu mẫu thông minh: Hệ thống tổ chức quản lý tài liệu biểu mẫu: các loại phiếu, mẫu hợp đồng, mẫu nhắc nợ, mẫu email, tin nhắn CSKH… Có cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp: SmartLand đem đến cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động kinh doanh tại mỗi thời điểm: dự án đang ở giai đoạn nào? Phần trăm căn hộ đã bán? Doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi cơ
hội… Quản lý tài chính: Phần mềm SmartLand tính toán tổng hợp chính xác, nhanh chóng doanh thu của công ty theo từng thời điểm mong muốn. Giúp bộ phận kế toán công nợ thống kê chi tiết công nợ từng hợp đồng.Nâng cấp tính năng không giới hạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15,Tân Bình, Tp HCM – 028 6683 5000 – 0932 784 000
Số 27 Nguyễn Thị Định,Quận Cầu Giấy, Hà Nội – 0966 341 341
Email: contact@infox.vn
Website: infox.vn/

4. Phần mềm quản lý bất động sản Citysoft

Đây là một phần mềm chuyên dành cho các công ty bất động sản với nhiều tính năng phù hợp. Sử dụng dễ dàng, tiện ích phù hợp và cần thiết đảm bảo sẽ mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng.

Quản lý kinh doanh, giao dịch bất động sản theo xu hướng công nghệ 4.0. City BĐS giúp chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí. Phần mềm City BĐS phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng từ nhân viên kinh doanh, sàn bất động sản, cấp quản lý marketing và bán hàng, quản lý dự án, phòng IT, giám đốc doanh nghiệp bất động sản.

Phan Mem Citysoft

Tính năng nổi bật của City BĐS 4.0:

– Bản đồ số của dự án: Bản đồ quy hoạch của dự án, sơ đồ phân lô, sơ đồ tầng sàn được thể hiện trên bản đồ số với hình dạng, kích thước như trong thực tế. Có thể nhúng bản đồ vào các website đã có.

– GPS trên từng lô đất

– Mã nhúng thông tin dự án: Khi khách hàng đứng trên một bải đất trống của dự án, chỉ cần 1 cái click, mọi thông tin chi tiết về lô đất sẽ hiển thị ra.

– Tour tham quan dự án: Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bản đồ số, định vị GPS và thực tế ảo (VR) giúp khung cảnh đường phố, nhà cửa, tiện ích nội khu trong tương lai hoặc ngoại khu hiện ra theo từng bước chân của khách hàng, mặc dù dự án hiện tại đang là đất quy hoạch trống.

– Cập nhật trạng thái giao dịch: Mọi thay đổi, giao dịch được cập nhật tức thì (Real-Time) ngay trên bản đồ dự án trực quan và bảng hàng sản phẩm.

– Phân quyền đa dạng: Mặc dù cùng truy cập trên một hệ thống nhưng người dùng chỉ được truy cập những thông tin liên quan đến vai trò của họ gồm: Chủ đầu tư, đại lý, cư dân, khách hàng và khách vãng lai.

– Condotel: Tạo sự thuận tiện tương tác 3 bên giữa khách hàng, nhân viên khách sạn và chủ đầu tư. Khách hàng cũng dễ dàng check đêm nghĩ trong năm, đặt phòng và tra cứu lợi nhuận đầu tư.

– Quản lý toàn diện marketing, bán hàng và vận hành: Hệ thống hỗ trợ xuyên suốt từ khâu giới thiệu dự án đến việc xử lý nghiệp vụ giao dịch, chăm sóc khách hàng sau bán hàng và quản lý vận hành.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 12, Hồ Gươm Plaza, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
77B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
01 Hồ Qúy Ly, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0934 457 589 & 0377 749 799
Email: info@citysoft.vn
Website: citysoft.vn/

5. Phần mềm quản lý bán hàng bất động sản Booking Online (BO)

Booking Online – Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng BOOKING ONLINE trong ngành Bất Động Sản. Các doanh nghiệp Bất Động Sản sẽ dễ dàng bán, quản lý các giao dịch và cung cấp các giá trị tốt hơn cho các khách hàng cuối cùng của mình.

Su Kien Mo Ban Bds Booking Online
Phần mềm quản lý bán hàng bất động sản Booking Online

Chi tiết về phần mềm các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 094 836 9191

 Mã số DN: 0106834164

 Website: http://s-tech.info

Hi vọng, với review Top 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất, đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ và đánh giá được các phần mềm này để lựa chọn sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình nhé.

Chúc các bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button