Tác dụng cầu đá thạch anh màu đen trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu đen trong phong thủy

Từ lâu, thạch anh đen đã được coi là loại đá quý hiếm, dùng để thể hiện quyền lực và địa vị xã hội. Ngày nay, đá thạch anh đen vẫn rất được ưa chuộng vì giá trị thẩm mỹ và công dụng phong thủy, sức khỏe của chủ nhân.

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Den Trong Phong Thuy 1
Tác dụng cầu đá thạch anh màu đen trong phong thủy

Cầu đá thạch anh đen có tác dụng gì?

Đặt quả cầu phong thủy thạch anh đen trong phòng khách có thể giúp ngôi nhà của bạn ngăn cản hung khí tràn vào. Tránh tà ma và khí độc. Trong các nhà hàng, siêu thị, khách sạn nên đặt quả cầu thạch anh đen ở quầy tính tiền để thu hút tài lộc, thu hút khách hàng, tăng doanh thu.

Đặt một quả cầu thạch anh đen trên bàn làm việc giúp bạn tỉnh táo hơn, tỉnh táo hơn, mang đến giải pháp phù hợp cho công việc.

Quả Cầu Phong Thủy Thạch Anh Đen có nhiều tác dụng tốt nên đặt trên bàn học một quả cầu thạch anh đen sẽ giúp trẻ yêu thích học tập hơn, nghe lời cha mẹ, dễ hiểu bài văn, đạt học lực tốt.

Ngoài ra, đặt một quả cầu thạch anh đen ở nhà theo phong thủy còn có thể hỗ trợ điều trị các chứng nhồi máu và ngăn ngừa đột quỵ, giúp các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau.

Có bao nhiêu loại thạch anh đen?

Hiện nay, thạch anh đen thường được chia thành 3 loại chính theo tính chất, màu sắc và độ thẩm thấu của nó.

Thạch anh đen dạng nguyên chất: có màu đen sẫm nhất, không trong suốt.

Thạch anh đen dạng hun khói: Màu nhạt hơn và khó nhìn bằng mắt thường, tuy nhiên một số viên đá có thể truyền ánh sáng.

Thạch anh đen dạng tóc đen: Các sợi lông đen đan xen vào bên trong nên nhìn xuyên qua viên đá vẫn có thể nhìn thấy được.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các phương pháp phân loại thạch anh đen khác giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng hơn. Thạch anh đã qua xử lý và thạch anh chưa qua xử lý: Các tinh thể thạch anh vừa được khai thác trong tự nhiên sẽ có hình dạng ngẫu nhiên và kích thước khác nhau. Đá thạch anh khi đến tay khách hàng thường là loại đã qua xử lý kỹ càng giúp tôn lên vẻ đẹp, mẫu mã đa dạng đáp ứng sở thích của khách hàng tốt hơn.

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Den Trong Phong Thuy 2
Tác dụng cầu đá thạch anh màu đen trong phong thủy

Giá đá thạch anh đen là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Thạch anh đen rất hiếm trên thị trường, khá hiếm nên khó xác định được mức giá chung của loại đá phong thủy này. Theo phẩm cấp, màu sắc và độ phức tạp trong quá trình chế tác trang sức, giá của thạch anh đen dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu một kg. Một viên ngọc hoàn mỹ, màu càng đậm thì giá càng cao.Không chỉ vậy, giá thạch anh đen còn phụ thuộc vào nhu cầu chế tác của người dùng. Giá vòng tay chuỗi hạt sẽ thấp hơn so với các loại vòng tay được làm thành hồ ly, đá hãm địa, đá mặt phật,… .

Video sưu tầm:

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button