Tác dụng cầu đá thạch anh màu đỏ trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu đỏ trong phong thủy

Quả cầu thạch anh đỏ có dạng hình cầu vân mây màu đỏ tươi. Sản phẩm này là biểu tượng của sự may mắn, niềm tin và lòng dũng cảm được nhiều người sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc …

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Do Trong Phong Thuy 1
Tác dụng cầu đá thạch anh màu đỏ trong phong thủy

Quả cầu đá phong thủy thạch anh màu đỏ có ý nghĩa gì?

Những loại quả cầu này cũng giải quyết phần nào một số nhu cầu đặc biệt về Phong thủy. Thông thường màu đỏ sẽ phục vụ cho gia chủ mệnh hỏa hoặc thổ. Trong một số trường hợp may mắn, các kim tự tháp chứng kiến ​​một số quả cầu bằng đá thạch anh có thể bị nhiễm phèn đỏ, tạo ra màu đỏ. Đó có thể là thạch anh hồng pha phèn đỏ hoặc thạch anh trắng, tất nhiên có thể tạm gọi là quả cầu thạch anh đỏ.

Đá ruby ​​thường có màu đỏ sẫm, giá thành tương đối cao khoảng 600-800k / kg. Ngọc cũng là một loại đá dùng trong Phong Thủy, nhưng không được sử dụng nhiều vì thường xuất hiện các vết nứt, giá thành cao, hiếm tìm được sản phẩm đẹp thực sự. Đá quý kim tự tháp đưa ra lời khuyên cho bạn như sau: Bạn có thể sử dụng những quả cầu thạch anh hồng hoặc tím thay cho những quả cầu màu đỏ, cả hai đều tốt cho người mệnh Hỏa hoặc thổ.

Quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh là vật có năng lượng rất mạnh. Quả Cầu Phong Thủy có thể thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa anh chị em trong gia đình, thúc đẩy những người thông minh học hỏi, mang lại trí tuệ trong các mối quan hệ xã hội, mang lại sự ấm no và hạnh phúc. Sự tôn nghiêm, tự tin, mang lại may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm của Phong thủy, quả cầu thạch anh thường được dùng để chiêu tài, hóa sát, chiêu tài, cầu lộc. Quả cầu thạch anh có sáu màu khác nhau tím, vàng, trắng, đen, lam, dương, xanh lá cây tượng trưng cho năng lượng đến từ trời có tác dụng xoa dịu, trấn áp những điều xấu, những điều không may mắn có thể xảy ra.

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Do Trong Phong Thuy 2
Tác dụng cầu đá thạch anh màu đỏ trong phong thủy

Cách đặt quả cầu thạch anh đỏ

Để quả cầu được phát huy năng lượng tốt cần được bài trí theo đúng hướng và tuổi của người sử dụng nó:

Chọn theo hướng bài trí quả cầu màu đỏ

  • Phương vị Đông: màu lục, tím
  • Phương vị Tây: màu trắng
  • Phương vị Nam: màu đỏ
  • Phương vị Bắc: màu đen, màu lam, màu trà
  • Phương vị trung tâm: màu vàng, cam

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button