Tác dụng cầu đá thạch anh màu hồng trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu hồng trong phong thủy

Cầu đá phong thủy hay quả cầu đá phong thủy màu hồng là một loại vật phong thủy có dạng hình cầu, được làm bằng chất liệu tinh thể thạch anh quý. Khoáng thạch anh hồng có lịch sử hàng triệu năm và hấp thụ tinh hoa của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu chứa đựng năng lượng dương dồi dào. Người ta nói rằng hình tròn cũng đại diện cho cốt lõi và nguyên tắc của thiên đàng.

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Hong Trong Phong Thuy 1
Tác dụng cầu đá thạch anh màu hồng trong phong thủy

Vì vậy, quả cầu thạch anh hồng mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, người xưa cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy bằng đá quý để thể hiện quyền lực, địa vị, xua đuổi tà ma, cầu tài lộc. Ngày nay, các doanh nhân, nhà kinh doanh giàu có trang trí quả cầu thạch anh hồng không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất mà còn hoàn thiện Phong thủy cho bản thân và gia đình.

Quả cầu thạch anh hồng là gì?

Quả cầu thạch anh hồng là vật phẩm được làm bằng thạch anh hồng phong thủy, khai thác tự nhiên 100%. Theo hình dạng đặc trưng của quả cầu thạch anh hồng thì đây là quả cầu tượng trưng cho trời đất. Thạch anh cũng là một nguyên khí đại diện cho đất và mang lại năng lượng dương. Về mặt phong thủy, quả cầu bằng thạch anh là vật dụng không thể thiếu, giúp gia chủ hấp thụ nhiều năng lượng dương.

Người ta thường chọn những nơi có bóng râm cao và không đủ ánh sáng để xua đuổi năng lượng tiêu cực và mang lại may mắn cho người sử dụng.

Quả cầu thạch anh hồng mang ý nghĩa gì?

Mở mang trí tuệ, tăng sự minh mẫn, thúc đẩy học tập, hỗ trợ các mối quan hệ giữa các cá nhân trong cuộc sống.

Đặc biệt thích hợp đặt trong phòng làm việc của các chính khách, nhà nghiên cứu, những người có trình độ học vấn cao …

Mang lại sự tự tin và may mắn cho gia chủ. Cung cấp sự thuận lợi cho con đường công danh tài lộc và con đường học vấn cao hơn. Trấn áp và chế ngự vũ khí trong cơ thể con người. Giải phóng cơn giận và tạo sự cân bằng nội tâm. Giúp tránh bệnh tật, cãi vã và bất hòa. Cải thiện những bế tắc trong công việc.

Đối với doanh nghiệp, cần đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được suôn sẻ, suôn sẻ và phát đạt. Quả cầu thạch anh hồng là một trong những vật phẩm mang năng lượng tốt nhất. Nó có thể giúp hấp thụ năng lượng tích cực và trục xuất năng lượng xấu. Từ đó giúp mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ.

Sử dụng quả cầu thạch anh hồng cũng có thể giúp cải thiện sự tự tin của bản thân. Vì nó giúp khai mở trí óc, rèn giũa tinh thần, tỉnh táo hơn. Do đó, người dùng có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong cuộc sống và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Đối với những người làm nghệ thuật thì loại sản phẩm từ đá thạch anh này có thể kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Những người muốn cải thiện tình cảm vợ chồng, quan hệ nam nữ, bạn bè đồng nghiệp,… sử dụng thạch anh hồng sẽ giúp củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân. Quả cầu đá thạch anh hồng có thể xua đuổi tà ma, phù thủy nên mang đến sự an tâm cho người đeo. Quả cầu Thạch anh hồng là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ mạnh mẽ cho những người ham học hỏi, thúc giục bạn chú ý và tập trung hơn vào việc học.

Đặc biệt đối với các công ty, quả cầu thạch anh hồng hỗ trợ sự nghiệp suôn sẻ và thành công, đó là lý do tại sao biểu tượng của nhiều công ty thành công là hình trái đất.

Quả cầu đá thạch anh hồng nên đặt ở đâu?

Khi sử dụng cầu đá phong thủy, vị trí đặt chúng quyết định phần lớn đến tác động của chúng đối với gia chủ. Quả cầu đá thạch anh hồng được các chuyên gia khuyên nên đặt ở nơi khô ráo và sáng sủa như phòng làm việc, phòng làm việc hay phòng khách. Đặc biệt là ở vị trí trung cao, có lợi cho việc lan tỏa năng lượng dương khắp ngôi nhà và giúp phát huy tốt nhất tác dụng của đá cầu. Ngoài ra, phải tuyệt đối tránh sử dụng đá cầu, không được đặt ở những nơi ẩm thấp, tối tăm sẽ gây hao tổn tài khí. Cầu đá không được đặt ở các góc bếp, phòng ở, giữa lối đi sẽ gây chướng ngại, nếu đặt sai hướng thậm chí sẽ sinh ra sát khí, hoàn toàn phản tác dụng.

Tac Dung Cau Da Thach Anh Mau Hong Trong Phong Thuy 2
Tác dụng cầu đá thạch anh màu hồng trong phong thủy

Tác dụng của quả cầu phong thủy màu hồng

Quả cầu thạch anh hồng được làm từ 100% đá tự nhiên, có từ trường nhất định, sẽ làm giảm các tác nhân xấu của môi trường, nhưng nhìn chung vẫn có thể thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà và có tác động tích cực đến đường công danh. và sự giàu có của các chủ sở hữu. Từ lâu, theo quan niệm phương đông, việc sử dụng Cầu Đá Phong Thủy sẽ mang lại nhiều tác động đến cuộc sống của con người, đó là sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để dự án này tại nơi làm việc sẽ mang lại sự khôn ngoan, nhạy bén, cải thiện và mở rộng mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, nó còn giúp làm dịu cơn giận và khôi phục sự bình tĩnh trong cảm xúc, mang lại sự cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, mang bệnh tật và chống lại tà ma. Đây là lý do tại sao hầu hết các doanh nhân thành đạt, những người giàu có, luật sư, chính trị gia thường đặt một quả cầu phong thủy thạch anh hồng trên bàn làm việc của họ.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button