Tác dụng cầu đá thạch anh màu vàng trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu vàng trong phong thủy

Thạch anh vàng, còn được gọi là citrine ở phương Tây, là một trong số ít loại đá quý có màu vàng. Citrine đã được sử dụng để trang trí đồ trang sức hoặc công cụ sớm vào thời Hy Lạp cổ đại. Vào khoảng thế kỷ thứ 5 và thứ 3 trước Công nguyên, thạch anh vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng của tầng lớp thượng lưu nơi đây.

Tac Dung Cua Cau Da Thach Anh Mau Vang Trong Phong Thuy 1
Tác dụng cầu đá thạch anh màu vàng trong phong thủy

Thạch anh vàng trong phong thủy như thế nào?

Trong phong thủy, thạch anh vàng được coi là “Viên đá của sự thành công” hay “Viên đá của sự thịnh vượng”. Có thể đặt một quả cầu thạch anh vàng hoặc cột thạch anh vàng ở phía Đông Nam của ngôi nhà để thu hút của cải và của cải. Giới kinh doanh ngày nay cũng rất thích vật phẩm Tỳ Hưu Thạch anh vàng (một biến thể của Thạch anh vàng) – một con thú có thể chiêu dụ tài lộc cho khách hàng.

Bạn cũng có thể đặt thạch anh vàng ở trung tâm của ngôi nhà để mang lại sinh khí, ánh sáng, sức sống và niềm vui cho gia đình và cuộc sống gia đình. Thạch anh giúp tăng cường sự tự tin, thu hút sự giàu có cho bạn và giúp bạn dễ dàng thiết lập mối quan hệ với những người giàu có và thành công.

Thạch anh vàng và luân xa

Thạch anh vàng có “tần số năng lượng” rất có lợi luân xa số 3 – Manipura (vùng thượng thận). Luân xa số 3 có liên quan tới tuyến thượng thận lớp ngoài và tuyến tụy trong cơ thể. Do đó, dùng thạch anh vàng mang lại lợi ích cho việc tiêu hóa, chuyển đổi thức ăn thành năng lượng cho cơ thể.

Thạch anh vàng có tác dụng đối với sức khỏe ra sao?

Thạch anh vàng giúp tăng cường xung động thần kinh và giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, các vấn đề về trí nhớ ngắn hạn và chứng hay quên có thể được cải thiện khi đeo vòng tay thạch anh vàng. Thực tế đã chứng minh rằng thạch anh vàng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa. Thạch anhvàng được cho là có tác dụng giải phóng năng lượng, giúp cân bằng tuyến giáp và giảm nguy cơ mắc bệnh cường giáp của khách hàng. Những người có vấn đề về tóc, da, móng đều có thể sử dụng thạch anh vàng để cải thiện tình trạng bệnh.

Tac Dung Cua Cau Da Thach Anh Mau Vang Trong Phong Thuy 2
Tác dụng cầu đá thạch anh màu vàng trong phong thủy

Làm sao để bảo quản Thạch Anh Vàng?

Để thạch anh vàng luôn giữ được vẻ đẹp và mục đích sử dụng, khách hàng cần biết cách bảo quản đúng cách. Tuy thạch anh vàng tương đối cứng nhưng hãy tránh va đập mạnh và tháo vòng tay thạch anh vàng khi chế tạo vật nặng. Tránh để thạch anh vàng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tẩy rửa, vì những hóa chất này sẽ làm mất đi độ bóng của nó. Trong những ngày trời quá nắng nóng, không nên để thạch anh vàng tiếp xúc lâu với ánh sáng mạnh, vì ánh sáng mạnh sẽ làm mất màu và phá hủy từ trường của thạch anh vàng..

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button