Tác dụng cầu đá thạch anh màu xanh trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu xanh trong phong thủy

Quả Cầu Đá Phong Thủy được làm từ đá thạch anh xanh, mang nhiều ý nghĩa may mắn, cát tường. Ngoài ra, loại đá này còn có thể giúp con người có một cuộc sống bình yên và xóa bỏ mọi phiền muộn. Vì vậy, dù trong kinh doanh hay trong cuộc sống, nhiều người sẽ lựa chọn đá thạch anh xanh.

Tac Dung Cua Cau Da Thach Anh Mau Xanh Trong Phong Thuy 1
Tác dụng cầu đá thạch anh màu xanh trong phong thủy

Vai trò của cầu đá trong phong thủy

Về mặt phong thủy, thạch anh được coi là loại đá may mắn. Đặc biệt, thạch anh xanh được ví như một tấm bùa hộ mệnh có thể đem lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Người ta còn dùng quả cầu đá phong thủy màu xanh để xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma, trấn yểm cho nhà cửa. Loại đá này có thể tạo ra năng lượng tích cực, từ đó hấp thụ những năng lượng xấu, tiêu cực xung quanh không gian sống của con người.

Tác dụng đến sức khỏe như thế nào?

Thạch anh Xanh không chỉ có tác dụng về mặt phong thủy mà nó còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Quả cầu đá này có thể giải tỏa đầu óc, thư giãn đầu óc và giảm căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn muốn tập trung học tập và nghiên cứu khoa học thì nên đặt quả cầu đá này trên bàn làm việc. Đồ Phong thủy này có thể giúp sáng suốt trí tuệ và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Tac Dung Cua Cau Da Thach Anh Mau Xanh Trong Phong Thuy 2
Tác dụng cầu đá thạch anh màu xanh trong phong thủy

Ngày nay vẫn có nhiều người sử dụng quả cầu đá phong thủy màu xanh này trong việc luân xa và thiền định. Sử dụng quả cầu đá thạch anh xanh có thể giúp con người hình thành bản chất lương thiện và luôn vui vẻ. Đồng thời, nếu bạn định tập thiền hoặc yoga, chương trình phong thủy này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả vì chúng có thể giúp mọi người tập trung hơn.

Cầu đá thạch anh xanh hợp với tuổi nào?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu đá xanh là vật phẩm phong thủy không thể thiếu giữa mệnh hỏa và mộc. Màu xanh này là màu của cây, nên củi phẳng và lửa phẳng luôn mang lại may mắn. Sử dụng quả cầu đá này có thể giúp mọi người luôn gặp may mắn trong công việc và sự nghiệp.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button