Tác dụng cầu đá thạch anh màu trắng trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng cầu đá thạch anh màu trắng trong phong thủy

Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng tốt đối với thể chất và tinh thần của con người, có thể giúp thanh lọc bức xạ và từ trường tiêu cực trong cơ thể. Nó thường được đặt xung quanh máy tính, TV, bàn làm việc… giúp giảm bức xạ và bảo vệ cơ thể con người khỏi các loại bệnh tật.

Tac Dung Qua Cau Da Thach Anh Trang Trong Phong Thuy 1
Tác dụng quả cầu đá thạch anh trắng trong phong thủy

Quả cầu đá thạch anh trắng có ý nghĩa gì?

Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng, sự trong sáng và ngây thơ. Quả cầu đá thạch anh là sản phẩm phong thủy được làm bằng đá thạch anh tự nhiên. Vì vậy, nó cũng mang những chức năng tuyệt vời của loại đá quý này. Nó có thể tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn trạch, xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm. Ngăn bức xạ, sóng điện tử …

Sử dụng quả cầu đá thạch anh trắng trong cuộc sống

Tùy theo mục đích khác nhau có thể sử dụng linh hoạt, có thể sử dụng quả cầu đá thạch anh để kích hoạt năng lượng dương, hóa giải sát khí, lựa chọn các vị trí đặt quả cầu khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những người đang đi học, nhân viên văn phòng đặt quả cầu thạch anh trên bàn có thể mở mang tư duy, nâng cao hiệu quả học tập.

Nhân viên văn phòng thường dùng lòng bàn tay chà xát viên bi để tạo ra các ion dương, giúp giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ trong công việc.

Đối với các doanh nghiệp, doanh nhân nên đặt cầu thạch anh tại quầy thu ngân / phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Nó có chức năng điều hòa luồng khí phong thủy

Đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn làm việc sẽ mang lại tài khí và mở rộng nhiều mối quan hệ, sự tôn trọng và uy quyền của người lãnh đạo.

Đặc biệt đối với những doanh nhân thành đạt, chúng giúp công việc kinh doanh luôn suôn sẻ và phát đạt.

Đặt quả cầu đá thạch anh trên bàn học giúp các em tập trung học bài, học tốt, nhớ bài, nhớ tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Tac Dung Qua Cau Da Thach Anh Trang Trong Phong Thuy 2
Tác dụng quả cầu đá thạch anh trắng trong phong thủy

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt?

Phong Thủy Tam Nguyên tự hào là nơi chế tác và cung cấp các sản phẩm quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng tự nhiên nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Quả cầu đá thạch anh ngày nay dao động ở nhiều mức độ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, đá thật hay giả và kích thước của những viên đá mà chúng mang lại. Điều quan trọng nhất là bạn nên chú ý lựa chọn những cơ sở bán đá thạch anh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đá thạch anh, thu mua những viên đá thạch anh chính hãng, ưng ý với giá cả phù hợp với điều kiện hiện có. Hơn nữa, điều này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc lựa chọn và tư vấn kỹ lưỡng khi mua hàng, đảm bảo mua được sản phẩm đá thạch anh chính hãng, chất lượng cao.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button