Thương hiệu mỹ phẩm Atopalm
Review Mỹ Phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm Atopalm

Atopalm là kem trị viêm da cơ địa số 1 tại hàn quốc, Kem atopalm giúp da hết ngứa hết đỏ, hết khô da. Hiệu quả ngay từ lần bôi đầu tiên

My Pham Atopalm 1 1

Theo thống kê Atopalm là thương hiệu đầu tiên tại hàn quốc liên tiếp trong 14 năm liền đạt thương hiệu KPBI ( chỉ số sức mạnh thương hiệu ) từ năm 2007 -2020 .

Vậy điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của kem atopalm là gì? Kem atopalm có tốt không ?

CLICK ĐỂ THAM GIA GROUP ZALO NGUỒN SỈ MỸ PHẨM AUTH https://zalo.me/g/lfclho346

Group cập nhật mỹ phẩm 24/7

Đôi nét về thương hiệu Atopalm 

Atopalm tên đầy đủ là Atopalm Intensive Moisturizing cream . Được thành lập vào năm 2000 Atopalm là một thương hiệu của Tập đoàn Aekyung Tại Hàn Quốc. Atopalm được thiết kế đặc biệt cho bệnh nhân bị viêm da cơ địa, da khô, nhạy cảm, Sử dụng an toàn đối với phụ nữ mang thai trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Atopalm được sinh ra bằng tình yêu thương vô bờ của Tiến sĩ Raymond Park đối với người con trai yêu quý của ông. Cậu bé bị bệnh viêm da cơ địa mà thời điểm bấy giờ chưa có thuốc chữa hiệu quả. Nhìn con trai ngày đêm phải chống chọi với những cơn đau và ngứa ông đã quyết tâm chế tạo ra sản phẩm Atopalm để giúp đỡ người con trai của ông.

My Pham Atopalm 2 1

Công dụng chính của kem Atopalm 

Kem atopalm dùng được cho mọi đối tượng, kể cả người lớn và trẻ nhỏ.

Có thể dùng kem để chăm sóc da hàng ngày, khuyến khích các đối tượng sau nên sử dụng thường xuyên hơn:Trẻ em bị bệnh viêm da cơ địa như chàm, eczemaTrẻ em và trẻ sơ sinh bị da khô nẻ, giúp da mềm mịn trở lại, hết đỏ

Người lớn có cơ địa da khô, rất khô và nhạy cảmDùng để phục hồi da cho bệnh nhân bị mài da, lột da

Cách sử dụng kem Atopalm

Kem bôi ngoài da

Không bôi vào vùng miệng và các vết thương hở

Liều lượng: Đối với trẻ bị viêm da cơ địa như bệnh chàm, eczema: nên bôi thường xuyên, cứ cách 4 tiếng bôi một lần (ngày bôi 5-6 lần).

Khi đã khỏi bệnh, nên tiếp tục duy trì bôi 1-2 lần/ ngày để dưỡng ẩm cho da và giúp da khỏe mạnh hơnĐối với trẻ bị khô nẻ da, bôi ngày 3 lần: sáng- trưa – tốiCó thể bôi kem dưỡng ẩm này lên mặt, tay, chân… để giúp da mềm mịn và khỏe mạnh hơn

My Pham Atopalm 3 1

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA KEM ATOPALM 

Chưa có thông tin về chống chỉ định trên bất cứ đối tượng nào.Kem Atopalm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn cho mọi loại da và cho mọi đối tượng.

Kem Atopalm sử dụng cho đối tượng nào ?

Mọi đối tượng đều có thể sử dụng atopalm để chăm sóc da hàng ngày, trong đó các đối tượng dưới đây cần sử dụng thường xuyên hơn.:

Trẻ em bị bệnh viêm da cơ địa (chàm, eczema)

Trẻ em và trẻ sơ sinh bị da khô nẻ

Người lớn có cơ địa da khô, rất khô và nhạy cảm 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt:

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button