Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo
Review Mỹ Phẩm

Thương hiệu mỹ phẩm Hada Labo

Thương hiệu Hada Labo -thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với nhiều người Nhật, hiện tại là một hãng mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Tuy nhiên với người Việt Nam thì Hada Labo biết đến với một hãng mỹ phẩm cực tốt mà giá lại là bình dân.

Thuong Hieu My Pham Hada Labo 1
Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng

Đôi nét về Thương hiệu Hada Labo

Thương hiệu Hada Labo nổi tiếng với triết lý làm đẹp tối giản của phụ nữ Nhật, được biết đến nhiều nhất bởi các sản phẩm dưỡng ẩm có độ tinh khiết cao, hiệu quả sâu.

Sản phẩm chăm sóc da Hada Labo được yêu mến bởi những phẩm chất mang đậm tinh thần Nhật Bản: Đơn Giản x Hoàn Hảo. Đây cũng chính là quan niệm truyền thống của người Nhật: “Vẻ đẹp đơn giản chính là vẻ đẹp hoàn hảo nhất”.

Với mục tiêu mang lại những giá trị cơ bản, sản phẩm của Hada Labo nhấn mạnh sự tối giản trong quá trình chăm sóc da, cam kết không sử dụng các chất phụ gia, không màu tổng hợp, không chứa hương liệu nhân tạo và các chất không an toàn, hiệu quả cho làn da như paraben, cồn hay dầu khoáng.

Hada Labo là một sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ  đẹp truyền thống và công nghệ khoa học hiện đại của Nhật Bản.

Trung thành với Mizumizushii (みずみずしい) – triết lý làm đẹp từ nước của người Nhật, các thành phần chính như Hyaluronic Acid (HA), Super Hyaluronic Acid (SHA) và Nano Hyaluronic Acid (Nano HA) được ví như những “Thần Giữ Nước”, mang trọng trách bảo vệ một làn da trong mướt, sáng mịn, tràn đầy sinh khí và tươi trẻ tự nhiên.

Thuong Hieu My Pham Hada Labo 2
Thương hiệu Hada Labo của Nhật Bản

Qúa trình phát triển

Hada Labo là thương hiệu chăm sóc da tiên tiến Nhật Bản, được ra mắt từ năm 2004 tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát Triển của tập đoàn Rotto Pharmaceutical – nhà sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm hàng đầu của Nhật. Hada Labo là một cặp từ ghép của Hada – trong tiếng Nhật nghĩa là “làn da” và Labo viết tắt của Laboratory trong tiếng Anh, tên thương hiệu khi đọc lên như một âm điệu dễ thương, được hiểu như “Skin Laboratory” hay “Skin Lab”.

Với triết lý “Perfect x Simple”, Hada Labo sở hữu một danh tiếng tuyệt vời, nhưng không phải là một thương hiệu phổ biến về sự hiện diện mà là những giá trị chất lượng của từng sản phẩm.

Vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản, Hada Labo được biết đến như một thương hiệu mỹ phẩm bình dân, nổi tiếng với những sản phẩm dưỡng ẩm có độ tinh khiết cao, lành tính và giá cả phải chăng.

Được phụ nữ trên khắp thế giới yêu chuộng và khao khát, Hada Labo được ca ngợi nhiều nhất với dòng Goku-jyun Clear Lotion có thành tích cứ mỗi 4 giây sẽ có một chai được bán ra.

Thuong Hieu My Pham Hada Labo 3
Các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Hada labo Nhật Bản

Điểm nổi bật

Khi cơn sốt BB Cream Hàn Quốc bùng nổ sang Mỹ từ nhiều năm trước, người tiêu dùng mỹ phẩm trên khắp thế giới bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào các phương pháp chăm sóc da của phụ nữ Châu Á – những người mang trong mình bí mật của một làn da trẻ trung lâu dài.

Truyền thống và đổi mới, tự nhiên và công nghệ là những đặc điểm mâu thuẫn nhưng được kết hợp hài hòa trong các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tại Châu Á.

Hiện nay tại Việt Nam , người đại diện cho thương hiệu này là ca sĩ Minh Hằng :

Sự khác biệt về quan điểm làm đẹp của mỹ phẩm Châu Á cũng thu hút mọi sự quan tâm của thế giới.

Trong khi quá trình chăm sóc da cầu kỳ lên đến 10 – 15 bước của phụ nữ Hàn làm người phương Tây choáng ngợp, bí quyết tiếp cận vẻ đẹp tự nhiên của Nhật Bản lại chú trọng các bước cụ thể và đơn giản nhất.

Thương hiệu Hada Labo đã nổi lên bằng sự giản dị của mình, chinh phục các tín đồ làm đẹp bằng một công thức vô cùng thuyết phục “Perfect x Simple”.

Nguồn: styleguide.leflair.vn

Ảnh: Google Image

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về review mỹ phẩm ở chuyên mục của Top Việt Review tại đây https://topvietreview.com/category/tong-hop-review/review-my-pham/

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button