Tìm hiểu về collagen da cá từ biển sâu
Review Làm Đẹp

Tìm hiểu về collagen da cá từ biển sâu

Bổ sung collagen để tăng đàn hồi và chống nhăn cho làn da lâu nay đã trở thành thói quen của nhiều chị em phụ nữ. Phát hiện mới nhất của khoa học cho thấy loại collagen chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu có khả năng đem lại hiệu quả cho làn da cao gấp nhiều lần so với collagen thông thường.

Collagen Tu Da Ca
Collagen từ cá biển sâu


Hiệu quả hấp thu cao gấp 5-7 lần

Collagen có nhiều loại khác nhau, chủ yếu gồm hai loại chiết xuất từ động vật và từ cá. Trong đó, Collagen chiết xuất từ cá cao cấp và có ưu điểm nổi bật hơn hẳn vì cá là loại thực phẩm không gây tăng cân, tốt cho tim mạch và chống lão hóa da hiệu quả. Trong dòng Collagen chiết xuất từ cá, Collagen từ cá biển sâu đang được giới khoa học và người sử dụng đánh giá cao về công dụng và hiệu quả.

Được chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu như cá heo, cá ngừ…, Collagen từ cá biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 Collagen thông thường. Nếu Collagen thông thường sau khi vào đến dạ dày phải đợi thủy phân đạt cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới được hấp thu thì Collagen từ cá biển sâu có phân tử rất nhỏ nên rút ngắn được thời gian hấp thu. Do vậy, hiệu quả đem đến sẽ vượt trội hơn, nhanh hơn 5-7 lần so với Collagen thông thường.

Collagen Tu Ca 1

Các nghiên cứu còn cho thấy, Collagen từ cá biển sâu có cấu trúc gần giống nhất với Collagen ở người. Hơn thế, vì ở các tầng biển sâu, phải chịu áp lực dòng nước rất lớn nên đòi hỏi da cá có độ đàn hồi chắc hơn nhiều so với động vật trên cạn. Do đó, Collagen chiết xuất từ cá biển sâu có độ dai, độ đàn hồi rất cao.

Gia tăng hiệu quả sử dụng Collagen từ cá biển sâu

70% cấu trúc của da là Collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì. Cùng với quy luật lão hóa của tự nhiên, sự suy giảm Collagen theo độ tuổi khiến làn da phụ nữ trở nên khô hơn, mất độ đàn hồi, chùng nhão, chảy xệ, thâm nám. Lúc này, việc bổ sung Collagen đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện cấu trúc da, kích thích quá trình tái tạo của làn da, phục hồi tế bào bị tổn thương.

Bot Collagen Tu Ca

Collagen nói chung và Collagen từ cá biển sâu tốt như vậy nhưng không phải chị em cứ bổ sung là sẽ đem lại hiệu quả cao cho làn da. Để gia tăng hiệu quả sử dụng Collagen từ cá biển sâu, chị em cần biết rằng trong cơ thể phụ nữ có một hormon chịu trách nhiệm tổng hợp Collagen, đó là hormon nội tiết tố nữ. Theo thời gian, lượng nội tiết tố nữ bị suy giảm nên việc tổng hợp Collagen cũng bị ảnh hưởng. Khi nội tiết tố nữ suy giảm, nếu bổ sung Collagen vào thì cơ thể cũng không tổng hợp được hay tổng hợp được rất ít, hoặc tổng hợp dưới hình thức là bổ sung vào bao nhiêu Collagen thì được bấy nhiêu chứ không giúp cơ thể tăng cường việc sản sinh Collagen nội sinh.

Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng Collagen từ cá biển sâu, việc cân bằng nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng, bởi khi nội tiết tố nữ được cân bằng, nó không chỉ giúp cơ thể hấp thu Collagen tốt hơn mà còn giúp cơ thể tăng sản sinh Collagen nội sinh.

Nguồn: afamily

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt:

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button