【Review】Top 7 phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện nay
Review Ứng DụngTổng Hợp Review

Top 7 phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng nhà chung cư ngày càng cao, quy mô các tòa nhà càng lớn. Việc quản lý chung cư đòi hỏi phải có quy trình rõ ràng, đơn vị quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo cuộc sống tốt nhất của cư dân…dẫn đến nhu cầu ứng dụng công nghệ vào việc vận hành tòa nhà chung cư trở nên dần phổ biến với các phần mềm quản lý. Qua bài viết này TOpvietreview sẽ giới thiệu tới các bạn Top 7 phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện nay.

I. Những lý do bạn nên lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý chung cư

Việc lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tốt giúp ban quản lý tòa nhà giải quyết, tối ưu công tác quản lý tòa nhà đồng thời mang đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

 • ứng dụng công nghệ hiện đại: Các phần mềm hiện này đều được thiết kế đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc một cách tốt nhất.
 • Thao tác dễ dàng: Hầu hết các phần mềm hiện nay đều được thiết kế chạy ổn định trên cả 2 nền tảng smartphone và desktop. Chỉ với các bước đơn giản giúp ban quản lý có thể dễ dàng giải quyết các công việc, đồng thời kiểm tra và giám sát quá trình hoạt động của cả tòa nhà.
 • Tính bảo mật: Khi sử dụng bất cứ một phần mềm nào, tính bảo mật của hệ thống được đặt lên hàng đầu, người dùng không phải lo bị rò rỉ thông tin hoặc đánh cắp dữ liệu
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều khi thuê nhân sự làm việc.
 • Quản lý, giám sát 24/7: Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, mọi thứ sẽ được theo dõi 24/7 và sẵn sàng phát hiện kịp thời những sai sót, bất thường để đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả.
 • Giảm thiểu rủi ro, sai sót với hệ thống vận hành chuyên nghiệp.

Xem thêm:>> Review TOP 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam

II. Top 7 phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được dùng nhiều nhất

1. Phần mềm quản lý chung cư Land Soft Control

Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control được phát triển bởi Công ty DIP Vietnam, giúp đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu trong vấn đề khai thác và quản lý thông tin của khách hàng như thu mua căn hộ, chi phí bảo dưỡng định kỳ, lịch làm việc, các dịch vụ nội khu, các hợp đồng nội khu,…

Landsoft Control
Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control

Điểm đặc biệt của phần mềm Landsoft Control đó chính là sự đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Control, giúp đem đến cho các bạn sự chuyên nghiệp từ khâu xây dựng đến vận hành và quản lý.

Những lợi ích khi lựa chọn sử dụng Landsoft Control:

 • Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý: Minh bạch hóa hệ thống, tăng tính chính xác của số liệu, tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận.
 • Tập hợp dữ liệu và lưu trữ có hệ thống
 • Nâng cao chỉ số hài lòng của cư dân và tăng chất lượng dịch vụ
 • Hạn chế rủi ro
 • Tự động hóa quy trình và tiết kiệm thời gian, nhân sự

2. Phần mềm quản lý chung cư Landber Building

Landber Building là phần mềm hỗ trợ 2 chiều giữa ban quản lý và các cư dân sinh sống trong khu dân cư, đem đến hiệu quả quản lý chuyên biệt, an toàn và tối đa, giúp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chất lượng.

Landber

Tính năng đối với các đơn vị quản lý, vận hành chung cư:

-Quản lý tổng quan tòa nhà: thông tin cư dân, căn hộ, tình trạng căn hộ,..

-Hình thành và gửi thông báo đến từng hộ dân, thống kê quá trình tiếp nhận và trao đổi thông tin

-Nhận các ý kiến đóng góp và phản ánh của cư dân

-Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm các chi phí,..

Tính năng của Landber Building đối với cư dân trong khu chung cư:

-Nhận thông báo điện tử, các phản ánh thông qua mobile app Landber Building

-Sử dụng các tiện ích trong khu chung cư như đăng ký sử dụng tiện ích nội khu, liên hệ taxi, giúp việc,…

Landber Building hiện đã được tích hợp trên nền tảng website: building.landber.com và các ứng dụng trực tuyến Admin Landber Building.

3. Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

NOZZA là phần mềm trực tuyến phù hợp cho nhiều mô hình quản lý khác nhau: quản lý chung cư, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, quản lý văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng…

Với thiết kế tối giản, dễ sử dụng, NOZZA cung cấp đầy đủ các thiết kế báo cáo, biểu đồ tổng quan.

Từ đó, người dùng dễ dàng trong việc theo dõi báo cáo, số lượng sản phẩm đã cho thuê, còn trống, doanh thu, tài chính công nợ.

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Mien Phi Nozza
Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

4. Phần mềm quản lý chung cư PiHome

PiHome – đây là mô hình quản lý và thanh toán thông minh và hiện đại bậc nhất. Nền tảng quản lý và vận hành của phần mềm được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên phần mềm có thể đáp ứng tối đa nhưng nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

PiHome có mặt trên cả nền tảng website và các mobile app, đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết các nhu cầu, đồng thời theo dõi các chi phí cá nhân và thông báo mới nhất.

PiHome tích hợp thêm nền tảng khai thác các dịch vụ cư dân, mang đến nguồn doanh thu ấn tượng, giúp loại bỏ thất thoát và tối ưu hóa chi phí cho ban quản lý tòa nhà. Đặc biệt, với sự góp sức của PiHome, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Pihome Phan Mem Quan Ly Chung Cu
Phần mềm quản lý chung cư PiHome

Hiện nay, PiHome đã có mặt ở trên 50 tòa chung cư với hơn 20.000 căn hộ và 50.000 cư dân. Các tính năng hàng đầu của PiHome hiện nay:

 • Quản lý phí và thanh toán: Mang đến mô hình quản lý thông minh, tối ưu hóa từ việc nhập dữ liệu, gửi thông báo và thanh toán tự động, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý căn hộ, cư dân: Tối ưu hóa dữ liệu của từng chung cư, block, căn hộ và cư dân.
 • Quản lý thông báo, tin tức: Các thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng thông qua ứng dụng mobile app.
 • Góp ý, phản hồi của cư dân: Các ý kiến đóng góp của cư dân sẽ được tập hợp và phản hồi một cách nhanh chóng và hợp lý.

-Quản lý vận hành: Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật và ban quản lý trong kiểm soát công việc một cách khoa học.

-Quản lý dịch vụ, tiện ích: Tối ưu hóa các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ ban quản lý triển khai các dịch vụ cư dân và tạo dựng không gian sinh hoạt chung lành mạnh.

Địa chỉ trụ sở tại: G001D Cao Ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

5. Phần mềm quản lý chung cư Bee Home

Phần mềm quản lý tòa nhà BEE HOMElà giải pháp hệ thống quản lý tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng… được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giàu sáng tạo, chuyên môn cao của BeeSky Việt Nam.

Các phân hệ phần mềm quản lý tòa nhà Bee Home:

 • Phân hệ quản lý khách hàng:  giúp quản lý thông tin chi tiết khách hàng, khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ
   
 • Phân hệ quản lý dịch vụ: quản lý các dịch vụ của ban quan lý tòa nhà cung cấp như: điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym & spa
   
 • Phân hệ quản lý thông tin mặt bằng: quản lý thông tin chi tiết đến từng mặt bằng: diện tích, đơn giá…dễ dàng theo dõi các trạng thái (còn trống, đã cho thuê, vào ở…) theo màu sắc
   
 • Phân hệ quản lý công nợ:  quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ, cập nhật các chỉ số, quy trình chốt sổ công nợ, in hóa đơn giấy báo, thông báo phí đến từng mặt bằng.
   
 • Phân hệ quản lý các hợp đồng cho thuê : quản lý thông tin hợp đồng cho thuê, diện tích thuê, đơn giá, thời hạn thuê, quản lý công nợ hợp đồng cho thuê, quá trình thu phí hợp đồng cho thuê, gia hạn hợp đồng, cảnh báo hợp đồng sắp đến hạn công nợ phải thu, hợp đồng sắp hết hạn.
   
 • Phân hệ quản lý các biểu mẫu tài liệu:  quản lý biểu mẫu liên quan từng nghiệp vụ của các phòng ban, quá trình làm việc với khách hàng (phiếu thu, phiếu chi, giấy thông báo phí, mẫu hợp đồng)
   
 • Phân hệ quản lý tài sản, thiết bị: quản lý quá trình mua sắm tài sản từ lúc mua sắp đến lúc chọn đối tác, và nhập vào kho tài sản.
   
 • Phân hệ quản lý kỹ thuật: quản lý quá trình vận hành kỹ thuật, cập nhật lịch bảo trì bảo dưởng theo định kỳ hoặc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc
   
 • Phân hệ thống kê báo cáo: hệ thống báo cáo linh động, bao quá hoàn toàn các yêu cầu của nhà quản lý, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo đặc thù từng khách hàng

Một số tính năng chính:

 • Quản lý tài sản
 • quản lý kinh phí bảo trì tài sản
 • quản lý lịch bảo trì, bảo dưỡng tài sản
 • ….
Phan Mem Quan Ly Toa Nha Beehome

6. Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks là sản phẩm phần mềm được công ty Công nghệ TiT đã viết ra và phát triển. Faceworks cung cấp giải pháp toàn diện từ việc quản lý mua/bán/cho thuê căn hộ trong tòa nhà, cho đến quản lý tài sản, trang thiết bị trong tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng và các vấn đề phát sinh liên quan, quản lý nhân viên tòa nhà, hợp đồng dịch vụ… giúp ban quản lý tòa nhà nắm được chi tiết các thông tin cần thiết và tối ưu hóa việc quản lý một cách hiệu quả. 

Quản lý thông tin nhân viên: thông tin chi tiết cá nhân, phòng ban, chức vụ

Quản lý mặt bằng từng tòa nhà: giải phóng mặt bằng, chủ hộ, tình trạng, số tiền, diện tích, dịch vụ khác: thẻ gửi xe, thẻ thang máy, lịch sử giao dịch, chi tiêu, công nợ, lịch sử thu phí

7. Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care

Phần mềm quản lý chung cư Building Care ra đời với mục tiêu thiết lập một kênh thông tin chính thức kết nối & giải quyết các vấn đề giữa ban quản lý – Chủ đầu tư dự án & cư dân nhằm tối ưu mô hình quản lý, nâng cao chất lượng vận hành tòa nhà.

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Building Care hoạt động trên 2 nền tảng:

 • Nền tảng Web dành cho ban quản lý – Chủ đầu tư;
 • Nền tảng App di động (iOS hoặc Android) dành cho cư dân.
Bdc 2

Một số tính năng chính của phần mềm:

 • Thiết lập một kênh tương tác trực tuyến giữa ban quản lý và cư dân.
 • Phản hồi kịp thời ý kiến, góp ý của cư dân đến ban quản lý tòa nhà.
 • Thanh toán trực tuyến các hóa đơn điện, nước, internet, phí dịch vụ…
 • Tối ưu bài toán quản lý, vận hành, tương tác giữa ban quản lý và cư dân.
 • Cung cấp tiện ích (nhà thông minh, gợi ý dịch vụ) nhằm nâng cao trải nghiệm sống của cư dân.

Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên hệ số Hotline: 0948 36 9191 hoặc liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0948 36 9191

Email: contact@s-tech.info

Website: https://s-tech.info

Hi vọng, với những phần mềm quản lý chung cư trên Topvietreview có thể sẽ giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Nguồn: Topvietreview.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button