Trồng cây xanh hợp phong thủy giúp đem lại tài lộc
Cây CảnhPhong Thủy

Trồng cây xanh hợp phong thủy giúp đem lại tài lộc

Việc trồng cây xanh trong bối cảnh đô thị hóa ngày này vừa chúng ta giảm thiểu căng thẳng, vừa đem lại sự gần gũi với thiên nhiên, đồng thời còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Người tuổi Tý hợp trồng cây gì ?

Cay Kim Tien
Người tuổi Tý hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Tý có số tài lộc khá lớn nhưng lại có tính tiêu xài hoang phí. Cây Kim Tiền sẽ giúp người tuổi Tý nâng cao vận khí và phát tài đúng như ý nghĩa tên gọi của nó, là sự phú quý, phát triển mạnh, đưa tài lộc vào nhà. 

Cây Kim Tiền dễ sống vì vậy gia chủ có thể đặt ở bất kỳ đâu như phòng khách, phòng làm việc ban công, hoặc cửa chính hướng đông nam được xem là hút nhiều tài lộc, may mắn nhất. Lưu ý khi trồng loại cây này chính là nhựa cây có thể gây nguy hiểm, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy bạn cần cân nhắc và cẩn thận khi đặt cây trong nhà.

Người tuổi Sửu hợp trồng cây gì ?

Cay Dua Canh
Người tuổi Sửu hợp trồng cây gì ?

Tuổi Sửu gắn liền với sự cần mẫn, chịu thương chịu khó và sự cẩn trọng trong công việc. Cây Dứa cảnh để bên cạnh bàn làm việc sẽ giúp tăng vận may về tiền bạc và công việc, giúp người tuổi Sửu dễ dàng kiếm tiền hơn.

Cây Dứa cảnh phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng huỳnh quang nên đây là lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc của bạn, vừa giúp thanh lọc không khí, vừa tạo nét mới lạ cho căn phòng, còn hợp phong thủy với gia chủ.

Người tuổi Dần hợp trồng cây gì ?

Cay Ngu Gia Bi
Người tuổi Dần hợp trồng cây gì ?

Người Tuổi Dần được đánh giá là người biết cách kiếm tiền và dám mạo hiểm. Vì vậy, một cây Ngũ Gia Bì sẽ giúp cho người tuổi Dần giữ vững tài khí và đem đến sự may mắn và ổn định cho gia chủ.

Cây Ngũ Gia Bì có công dụng hút khí độc trong nhà và đuổi muỗi nên đây cũng là sự lựa chọn tốt dành cho những không gian như phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Vừa mang  lại không gian trong lành, vừa giúp gia chủ có được sự hanh thông trong công việc, thuận cả đôi đường phải không nào!

Người tuổi Mão hợp trồng cây gì ?

Cay Truc Phu Quy
Người tuổi Mão hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Mão là người thẳng thắn, biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Cây Trúc phú quý sẽ hỗ trợ cho gia chủ này về mặt tài lộc, đẩy nhanh tốc độ làm giàu và đường sự nghiệp cũng được thăng tiến hơn.

Cây Trúc phú quý khá dễ sống khi chỉ cần cắm thân cây vào nước sẽ tự đâm chồi và phát triển. Vì vậy chỉ cần để ở nơi thoáng mát thì loài cây này sẽ tự khắc tươi tốt, đem lại sự tươi mới và may mắn cho gia chủ. 

Người tuổi Thìn hợp trồng cây gì ?

Cay Tai Phat
Người tuổi Thìn hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Thìn là người có tài vận tốt, không cần phải làm gì quá nhiều nhưng tài lộc vẫn vào túi. Vì vậy thường hay có những người ganh ghét, đố kỵ. Một cây Tai Phật trong phòng sẽ giúp gia chủ phòng tránh những người có ý đồ với mình.

Để phát huy được phong thủy của loài cây này thì nên trồng ở hướng Tây Bắc, vừa tránh kẻ tiểu nhân vừa mang lại sự may mắn và phong thủy tốt cho người gia chủ tuổi Thìn.

Người tuổi Tỵ hợp trồng cây gì ?

Co Dong Tien
Người tuổi Tỵ hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Tỵ thường được quý nhân phù trợ và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cây Cỏ Đồng Tiền sẽ đem lại cho bạn khả năng phân tích – giải quyết vấn đề, cùng sự quyết đoán để biết cách nắm bắt cơ hội, đem lại sự thành công trong công việc.

Ngoài ra, do đặc thù nên cây cỏ đồng tiền là những cây nhỏ, cho dù trồng lâu bao nhiêu thì cũng sẽ không to lên được, thích hợp với cả những không gian nhỏ, hẹp mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Có thể đặt cây cỏ đồng tiền trên bàn làm việc, bên cạnh cửa sổ, ban công, những nơi tùy thích trong căn phòng của bạn.

Người tuổi Ngọ hợp trồng cây gì ?

Cay Trau Ba
Người tuổi Ngọ hợp trồng cây gì ?

Tuổi Ngọ là người có vận khí tốt, thích hợp với những công việc kinh doanh vì có người phù trợ, đưa tới sự thành công và tiền tài. Tuy vậy, để tránh thô lỗ, nên trồng ngay một chậu cây Trầu Bà để giữ vững tài khí cho gia chủ. Đồng thời, loại cây này còn giúp thanh lọc bầu không khí, đem tới sự mát trong lành và thoáng đãng trong căn hộ, vừa tốt cho sức khỏe mà vừa hợp với phong thủy.

Người tuổi Mùi hợp trồng cây gì ?

Cay Lan Quan Tu
Người tuổi Mùi hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Mùi tinh tế và thông minh hơn người, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ vô cùng thành công trong con đường sự nghiệp. Cây Lan quân tử sẽ giúp cho gia chủ tặng vận quý nhân và đón tài lộc vào người. Hơn nữa, hoa cây này thường nở đúng vào Tết cổ truyền, đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn và gia đình.  Không những giúp không gian thêm phần xanh mát mà còn giúp sự nghiệp của gia chủ hanh thông và phát triển.

Cây Lan quân tử thích hợp với không gian thoáng mát, tránh những chỗ ẩm mốc, tối tăm. Vì vậy bạn nên chăm sóc kỹ loài cây này đểm đảm bảo vận khí tốt đẹp cho căn phòng của bạn.

Người tuổi Thân hợp trồng cây gì ?

Cay Thuy Tung
Người tuổi Thân hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, vung tay quá trán. Một chậu cây Thủy tùng hay cây Nguyệt quế ở phòng làm việc  hoặc phòng khách là cách để giúp bạn tích vận khí và giữ được tiền trong túi. 

Người tuổi Dậu hợp trồng cây gì ?

Chau Cay Sen Da
Người tuổi Dậu hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Dậu là người luôn có quý nhân phù trợ bên người. Một chậu sen đá sẽ giúp gia chủ giữ tài lộc và kêu gọi được sự giúp đỡ của quý nhân. Loại sen đá được nhiều lựa chọn nhất chính là Sen đá phật bà, có hình dáng như hoa sen nhờ vào lá được xếp tỏa đều xung quanh. 

Loại cây này dễ dàng chăm sóc và cũng có sức sống khá dẻo dai, phù hợp với không gian làm việc nhỏ, gọn và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn hơn rất nhiều.

Người tuổi Tuất hợp trồng cây gì ?

Cay Kim Ngan
Người tuổi Tuất hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Tuất có bản tính gan dạ, thông minh, chân thành nhưng lại hơi nóng tính. Vì vậy công việc của người này thường hay gặp trắc trở, khó thành. Một chậu cây Kim Ngân sẽ giúp cho gia chủ này thận trọng và điềm tĩnh hơn, đem lại sự may mắn và thăng tiến hơn trong công việc.

Cây Kim Ngân sống trong điều kiện đủ sáng vì vậy không cần để cây phơi nắng. Có thể để cây bên cạnh cửa sổ hoặc để trên bàn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Người tuổi Hợi hợp trồng cây gì ?

Cay Nhat Mat Huong
Người tuổi Hợi hợp trồng cây gì ?

Người tuổi Hợi có cuộc sống khá an nhàn và sung túc. Mọi điều từ công việc đến cuộc sống đều có quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn và khá trọn vẹn. Để giữ vững tài khí đó, gia chủ nên trồng cây Nhất Mạt Hương trong phòng, vừa giúp ngăn chặn lại sự tiêu xài lãng phí và tránh những thất thoát không đáng có.

Nguồn: tienland.vn

Ảnh: Google

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button