Tư vấn phong thủy căn hộ chung cư chuẩn xác
Dịch vụ

Tư vấn phong thủy căn hộ chung cư chuẩn xác

Kinh nghiệm chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy

Năng lượng của tòa nhà

Để mua được một căn hộ chung cư hợp phong thủy, chúng ta phải tìm hiểu vị trí của tòa nhà và năng lượng của tòa nhà sẽ ảnh hưởng như thế nào đến căn hộ. Chúng ta có thể xem xét một cách tổng quát nhất dựa trên các yếu tố:

  • Lối vào phải sạch sẽ, có đủ ánh sáng chiếu vào
  • An ninh ở đó phải được đảm bảo
Tu Van Phong Thuy Can Ho Chung Cu Chuan Xac 1
Tư vấn phong thủy căn hộ chung cư chuẩn xác

Chọn hướng căn hộ

Hướng nhà và hướng cửa căn hộ rất quan trọng trong phong thủy. Không ít gia chủ chủ quan không được tư vấn phong thủy căn hộ chung cư dẫn đến hướng nhà không hợp, ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình. Đặc biệt, phong thủy cửa nhà chung cư cần được lựa chọn kỹ càng để tránh những trường hợp không hợp tuổi, hợp mệnh dẫn đến công việc, gia đạo không tốt.

Tòa chung cư mua thấp hơn tòa trước

Tòa nhà căn hộ bạn chọn nên cao hơn tòa nhà trước đó.

Về ánh sáng, phía trước có một công trình kiến ​​trúc cao hơn, lại có khoảng cách gần thì chắc chắn ánh nắng sẽ bị cản trở. Tòa nhà của bạn sẽ bị thiếu sáng. Khung cảnh trở nên ảm đạm. Về lâu dài, khí độc có xu hướng tích tụ. Đồng thời, đây cũng là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, vi rút sinh sôi. Sức khỏe và tình cảm của bạn và người thân cũng gặp nhiều bất lợi.

Về mặt phong thủy, ánh nắng tự nhiên từ mặt trời mang năng lượng dương. Khi không nhận được trường khí dương này đồng nghĩa với việc đường dẫn khí bị gián đoạn. Những ai sống trong đó sẽ cảm thấy rất chán nản, có cảm giác bị áp chế.

Những kiêng kỵ đối với căn hộ chung cư

Cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Để tiết kiệm diện tích, thiết kế cửa của căn hộ chung cư thường có thể nhìn xuyên qua phòng khách và phòng bếp. Đây là điều nên tránh. Tuy nhiên, việc chuyển bếp không hề đơn giản. Vì vậy, bạn có thể đặt một vách ngăn nhỏ giữa bếp và phòng khách, hoặc làm vách ngăn giữa cửa và bếp.

Nhà vệ sinh đặt giữa nhà

Nhà vệ sinh là tiểu cục cần hết sức lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư, bởi nó là bộ phận cố định và không thể thay đổi của ngôi nhà. Phong thủy quan niệm, trong một ngôi nhà, khu vực trung tâm (trung cung) phải luôn sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, căn hộ chung cư có nhà vệ sinh hoặc bếp ở giữa nhà là điều cấm kỵ vì chúng rất không tốt cho sức khỏe.

Tu Van Phong Thuy Can Ho Chung Cu Chuan Xac 2
Tư vấn phong thủy căn hộ chung cư chuẩn xác

Phòng trong căn hộ không có cửa sổ

Một căn hộ tốt phải có tất cả các phòng đều thông thoáng, đủ ánh sáng. Bạn không nên chọn một trong những phòng kín không có cửa sổ. Điều này sẽ dẫn đến không gian tối tăm, ẩm thấp, có hại cho tâm trạng và sức khỏe của người ở đó.

Mặt bằng căn hộ không vuông vức

Chúng ta nên kiểm tra kỹ bản vẽ sơ đồ mặt bằng căn hộ xem căn hộ có bị méo mó, có góc khuyết hay không. Vì nếu để như vậy sẽ không tốt về mặt phong thủy. Không những vậy, nó còn mang đến những khó khăn cho việc thiết kế nội thất và bố trí đồ đạc trong nhà.

Tầng căn hộ ở quá thấp hoặc quá cao

Nếu nơi ở quá thấp thì nhiều tạp khí, dễ sinh ẩm mốc. Bên cạnh đó là cách âm không tốt sẽ hình thành môi trường độc hại. Cư dân ở các tầng dưới  cũng dễ bị quấy rầy bởi tầng trên, sinh ra cảm giác bị đè nén, bí bức.

Tuy nhiên, nếu ở trên tầng quá cao nhiều khí lạnh, con người trở nên yếu ớt, dễ hình thành cảm xúc cô đơn, bất ổn. Do đó, không nên chọn tầng căn hộ chung cư quá cao hoặc quá thấp.

Tu Van Phong Thuy Can Ho Chung Cu Chuan Xac 3
Tư vấn phong thủy căn hộ chung cư chuẩn xác

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button