Tác dụng đá thạch anh hình dạng sợi tóc trong phong thủy
Phong Thủy

Tác dụng đá thạch anh hình dạng sợi tóc trong phong thủy

Rutilated Quartz là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutin, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin. Các loại thạch anh kim loại thường gặp: thạch anh kim tuyến đỏ, thạch anh kim tuyến màu xanh, thạch anh tóc vàng, thạch anh kim tuyến đen…

Tac Dung Da Thach Anh Hinh Dang Soi Toc Trong Phong Thuy 1
Tác dụng đá thạch anh hình dạng sợi tóc trong phong thủy

Thạch anh sợi tóc là một loại thạch anh thường chứa nhiều tạp chất dạng kim, dạng que với nhiều màu sắc khác nhau. Chứa các tạp chất hình que, nhìn từ bên ngoài cây kim sẽ giống như sợi tóc, do đó có tên là thạch anh sợi tóc. Trong số tất cả các loại thạch anh, có năng lượng dương rất mạnh.

Các loại thạch anh sợi tóc phổ biến là: thạch anh sợi tóc đỏ, thạch anh sợi tóc xanh, thạch anh sợi tóc vàng và thạch anh sợi tóc đen.

Về mặt sức khỏe, vai trò của thạch anh sợi tóc là gì?

Thạch anh tóc vàng: Đặt đá gần dây thần kinh thái dương có tác dụng nâng cao ý chí cầu tiến, dũng cảm. Nó giúp người đeo thể hiện sự sáng tạo và nhạy bén trong các vấn đề mà họ giải quyết để đạt được kết quả tốt nhất.

Thạch anh tóc xanh: đá ảnh hưởng rất nhiều đến vùng tim và hệ sinh lý nam giới. Những người yếu hơn có thể dùng thạch anh tóc xanh đặt vào huyệt luân xa vùng thứ ba, hít thở sâu, muốn hòa vào sắc xanh của cơ thể. Loại trừ các khu vực của actinolit và thạch anh sẽ giúp truyền thêm năng lượng để ổn định hệ thống sinh lý.

Thạch anh tóc đỏ: Đối với những cô gái có sức khỏe kém, không điều hòa khí huyết, mặc áo dài màu đỏ có tác dụng cung cấp thêm năng lượng cho 3 vùng mông, rốn và thái dương. Đeo thạch anh tóc đỏ vào thắt lưng có tác dụng điều kinh, chữa các bệnh phụ nữ.

Thạch anh tóc đen: giúp điều trị bệnh nhồi máu cơ tim và ngăn ngừa đột quỵ chống xơ vữa động mạch. Thúc đẩy tuần hoàn máu. Ngăn ngừa các triệu chứng đau nhức cột sống, xương khớp.

Tac Dung Da Thach Anh Hinh Dang Soi Toc Trong Phong Thuy
Tác dụng đá thạch anh hình dạng sợi tóc trong phong thủy

Có bao nhiêu loại thạch anh sợi tóc?

Các tạp chất dạng kim và dạng que (khoáng chất) trong thạch anh rutil có nhiều màu sắc khác nhau, chúng quyết định màu sắc của tinh thể thạch anh rutil.

Về cơ bản thạch anh sợi tóc bao gồm các loại sau:

  • Thạch anh tóc đỏ: Chứa các bao thể của khoáng vật Hematit Đá có công dụng nâng cao sức sống, sự quyến rũ và vui vẻ cho người đeo. Các cô gái có hiện tượng vô cảm, không được người khác giới yêu thích nên sở hữu cho mình thạch anh tóc đỏ để nâng cao sức quyến rũ mình.
  • Thạch anh tóc vàng: Chứa các bao thể của khoáng vật Rutile có màu vàng, đỏ, nâu đỏ hoặc sữa.Giúp hỗ trợ chủ nhân luôn kiên định, giữ vững lập trường của mình trước các câu đề nghị, van xin của người khác hoặc làm các việc gây hại cho bản thân.
  • Thạch anh tóc xanh: Chứa các bao thể của khoáng vật Actinolit hoặc Clorit có màu xanh, lục. được xem là hạt đá của may mắn, tiền tài, mang đến các cơ hội tốt cho chủ nhân trong con đường kinh doanh, sự nghiệp và tương lai.
  • Thạch anh tóc đen: có công dụng hạn chế sự quấy rối của những hư khí xung quanh và là bùa hộ mạng hữu hiệu trong các vấn đề tình yêu. Nó giúp chủ nhân cởi mở với mọi người xung quanh, loại trừ mọi sự sợ hãi, đem lại vận hên và sự lạc quan cho người đeo.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt: 

>>> Theo dõi thêm nhiều thông tin về Phong Thủy ở chuyên mục của Top Việt Review

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button