Top 10 thương hiệu tai nghe được ưa chuộng
Review Công Nghệ

Top 10 thương hiệu tai nghe được ưa chuộng

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những thương hiệu tai nghe tốt nhất hiện nay. Bài viết này Top Việt sẽ tập trung vào những công ty tốt nhất sản xuất tai nghe cao cấp cũng như những công ty tốt nhất sản xuất tai nghe cho thị trường đại chúng.

Top 1. Sennheiser

Tai Nghe Sennheiser
Tai nghe Sennheiser

Sennheiser dễ dàng là một trong những thương hiệu tai nghe phổ biến nhất. Họ được yêu thích và có lịch sử lâu đời với rất nhiều sản phẩm tuyệt vời đi kèm với nhiều năm nghiên cứu, thử và sai và lắng nghe những gì người mua muốn.

Công ty được thành lập vào năm 1945 bởi Tiến sĩ Fritz Sennheiser và sản phẩm đột phá hàng đầu của nó là mic động đa hướng. Từ đó, họ phân nhánh và bắt đầu tạo ra các sản phẩm khác, dẫn chúng ta đến tai nghe của họ.

Sennheiser nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc tai nghe chất lượng dành cho giới audiophile nhưng vẫn giữ chúng ở mức giá hợp lý hơn để những người có ngân sách nhỏ hơn vẫn có thể thưởng thức chúng. Tôi có thể nói rằng chúng nằm trong khoảng giá từ thấp đến trên trung bình, từ 200 đến 700 đô la hoặc lâu hơn, nhưng điều này cũng phụ thuộc vào sản phẩm và độ mới của nó.

Sennheiser có rất nhiều mẫu tai nghe khác nhau, hầu hết đều là dạng mở, nhưng cũng có rất nhiều mẫu dạng kín cũng như mẫu tương thích không dây và Bluetooth. Sennheiser thực sự bắt kịp các xu hướng hiện đại trong thế giới âm thanh và kết hợp điều đó vào tai nghe của họ khi họ có thể. Ví dụ: một số tai nghe Bluetooth mới hơn của họ có thể được EQ’d với một ứng dụng EQ riêng biệt.

Hầu hết, nếu không phải tất cả, các tai nghe của Sennheiser đều có công nghệ khử tiếng ồn giúp việc nghe nhạc trong phòng thu, ở nhà hoặc khi đang di chuyển trở thành một niềm vui tuyệt đối. Tất cả tai nghe của họ đều bền nhưng nhẹ , ngay cả những tai nghe được bổ sung thêm các tính năng công nghệ. Thời lượng pin trên tai nghe chạy bằng pin của họ rất lâu và kết nối Bluetooth luôn mạnh mẽ.

Tất cả các tai nghe Sennheiser mà tôi từng sử dụng đều có âm thanh tuyệt vời do dải tần đáp ứng lớn và mạch điện bên trong loa tai nghe khiến chúng nghe rõ ràng, sáng sủa và mượt mà. Chúng cũng rất thoải mái , với miếng đệm tai dày không làm phiền da của tôi sau nhiều giờ đeo chúng.

 • Luôn cập nhật các tính năng thêm vào tai nghe của họ.
 • Tai nghe chất lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được với một mức giá cực kỳ phải chăng.
 • Thời lượng pin có lẽ là một trong những thời lượng tốt hơn trong số tất cả các thương hiệu tai nghe.
 • Một số mẫu tai nghe mà họ quảng cáo kém nổi bật hơn.

Sennheiser là thương hiệu đầu tiên bạn nên xem qua. Họ tạo ra những chiếc tai nghe chất lượng tốt như vậy với các tính năng hữu ích và dễ sử dụng. Chúng rất phù hợp cho mọi lứa tuổi bất kể bạn muốn nghe nhạc hay tự chế biến.

Top 2. JBL

Tai Nghe JBL
Tai nghe JBL

JBL là một công ty khác có rất nhiều tai nghe cao cấp và các thiết bị khác sẽ mang đến cho bạn những giờ nghe thú vị. Tai nghe của JBL được thiết kế phù hợp hơn với thị trường đại chúng để sử dụng giải trí, nhưng họ cũng tạo ra màn hình phòng thu và loa siêu trầm dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp.

JBL đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc hơn 70 năm và lần đầu tiên họ bắt đầu sản xuất hệ thống PA và cải tiến thiết kế loa. JBL dễ dàng là một trong những công ty tai nghe sáng tạo nhất hiện có và triết lý của họ tóm lại là ‘Nếu họ cần một bộ phận không tồn tại, họ sẽ làm ra nó.’ Triết lý này đã dẫn đến một số phát minh thực sự tuyệt vời từ phía họ, như Ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh và cổng Slipstream trên loa siêu trầm của họ.

Đi vào chi tiết hơn, các sản phẩm của JBL thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn của Sennheiser, khiến chúng dễ tiếp cận hơn và tốt hơn cho việc nghe thông thường. Các loại tai nghe do JBL sản xuất khá lớn, có tai nghe không dây và tai nghe nhét tai, tai nghe in-ear, over-ear và tai nghe on-ear, tai nghe thể thao và thậm chí bạn có thể mua các mẫu tân trang nếu muốn tiết kiệm một khoản tiền.

JBL cũng là một thương hiệu tuyệt vời nếu bạn muốn những chiếc tai nghe có màu sắc tươi sáng. Về mặt tiến bộ, JBL đã bắt kịp nhu cầu công nghệ và đã triển khai các tính năng khác nhau trong tai nghe của họ và đã ra mắt nhiều tai nghe Bluetooth.

Tai nghe của họ cực kỳ bền và công ty được biết là sản xuất loa di động và tai nghe dành cho tập thể dục và thể thao, vì vậy chúng rất có thể sẽ giữ được tốt hơn khi xử lý thô so với các thương hiệu khác. Chúng cũng nhẹ và thoải mái.

Về âm thanh, JBL được biết đến với tần số âm trầm được tăng cường , nhưng nhìn chung tai nghe của họ cho âm thanh rất phong phú và đầy đủ. Mẫu JBL yêu thích của tôi là LIVE 650BTNC, một kiểu dáng đẹp, tương thích với Bluetooth, khử tiếng ồn qua tai nghe.

 • Cực bền so với các hãng khác.
 • Âm thanh phong phú và đầy đủ.
 • Tốt hơn để nghe thông thường.
 • Đôi khi sử dụng tần số âm trầm được tăng cường, vì vậy không lý tưởng để sử dụng trong phòng thu âm nhạc.
 • Không thích hợp cho những người có đầu lớn hơn.

JBL là sự lựa chọn hoàn hảo cho một thương hiệu tai nghe hàng đầu tuyệt vời khác. Với giá cả phải chăng, các sản phẩm bền nhưng thoải mái của họ, JBL là lý tưởng cho những người hoạt động nhiều cũng như những người thích âm trầm tăng cường. Họ cũng có dòng sản phẩm dành cho trẻ em dành cho thế hệ trẻ muốn trải nghiệm chất lượng mà tai nghe của JBL mang lại.

Top 3. Sony

Tai Nghe Sony
Tai nghe Sony

Tôi chắc rằng bạn đã từng nghe đến Sony vì họ là một trong những công ty hàng đầu lớn nhất khi nói đến các giải pháp và thiết bị âm thanh chất lượng cao. Năm 1946, Masaru Ibuka và Akio Morita hợp lực và thành lập Tokyo Tsushin Kogyo (Tổng công ty Kỹ thuật Viễn thông Tokyo), sau đó được đổi tên thành Sony vào năm 1958.

Sony là công ty đầu tiên tạo ra máy ghi âm ở Nhật Bản; họ đặt tên cho nó là Type G. Phần lớn tai nghe của Sony hướng đến những người đam mê âm thanh và giá của Sony cũng phản ánh điều đó: tai nghe cao cấp Z1R của họ gần 2000 đô la. Mặc dù họ có một số tùy chọn rất rẻ ở đây và đó, nhưng chúng chủ yếu được điều chỉnh cho đối tượng mục tiêu cụ thể (ví dụ: tai nghe Extra Bass của họ).

Giống như các thương hiệu nói trên, Sony có nhiều loại tai nghe, cả không dây và có dây, nhưng không giống như JBL, Sony không có nhiều lựa chọn cho tai nghe thể thao. Sony chắc chắn tập trung nhiều hơn vào tai nghe đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh và kết hợp chúng với các mức giá phù hợp.

Là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện tử cho âm thanh, video, rạp hát tại nhà, biểu diễn trực tiếp, v.v. , Sony chắc chắn đã bắt kịp các xu hướng mới nhất trong công nghệ và có một số tính năng đáng chú ý dành riêng cho các sản phẩm tai nghe của họ khiến chúng đáng để thử. Sony cũng có bộ khuếch đại tai nghe để ghép nối với tai nghe Sony audiophile của bạn.

Về độ bền, tai nghe Sony chắc chắn không hề rẻ, và thậm chí còn nặng hơn . Một phần là do miếng đệm tai khổng lồ mà họ đặt trên một số tai nghe chống ồn của họ, và một phần là do chúng sử dụng vật liệu chất lượng cao.

Tai nghe của Sony có âm thanh đặc biệt, rất sáng và sạch với đáp tuyến tần số phẳng, đây là điều tôi đặc biệt thích khi tìm tai nghe. Họ cũng có các mô hình tăng cường âm trầm phù hợp với những người yêu thích âm trầm. Một trong những mẫu tai nghe phổ biến nhất mà Sony cung cấp mà tôi đề nghị bạn nên xem xét là tai nghe WH-1000XM3, một mẫu chống ồn không dây.

 • Cấu trúc nặng hơn tạo nên độ bền mà bạn có thể cảm nhận được.
 • Chắc chắn theo kịp với công nghệ mới nhất.
 • Có các tùy chọn tai nghe riêng biệt dành cho đối tượng mục tiêu cụ thể.
 • Thường quá đắt đối với những người có ngân sách nhỏ.

Sony đáng để thử nếu bạn có ngân sách lớn và có thể chi vài nghìn đô la cho tai nghe. Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe rẻ hơn, tôi khuyên bạn chỉ nên mua một cái gì đó từ một thương hiệu hoàn toàn khác chứ không phải một trong những lựa chọn rẻ hơn của Sony.

Top 4. Bose

Tai Nghe Bose
Tai nghe Bose

Giống như Sony, Bose là một công ty được xếp hạng hàng đầu khác mà chúng ta đã từng thấy trên TV hoặc trực tuyến. Bose là một công ty tập trung vào các chi tiết cả lớn và nhỏ để khiến bạn phải kinh ngạc bởi những sản phẩm thoạt đầu có vẻ kém sang và kém chất lượng.

Bose được tạo ra vào năm 1964 bởi Amar Bose. Tai nghe Bose cung cấp trải dài qua nhiều mức giá, nhưng nhìn chung, Bose dường như là một công ty trung cấp cao hơn của công ty. Rất nhiều sản phẩm của họ có giá khởi điểm từ $ 300 đến $ 400 và chỉ tăng giá. Điều đó nói lên rằng, với mức độ nổi tiếng của Bose, tôi không nhất thiết phải ngạc nhiên khi sản phẩm của họ có giá đắt hơn so với giá cả phải chăng.

Mặc dù giá cả có thể làm bạn thất vọng một chút, nhưng sự đa dạng về tai nghe của Bose sẽ không. Vì Bose đã phát triển nhánh từ việc chỉ sản xuất thiết bị cho người dùng trong các phòng thu âm nhạc và để nghe giải trí, giờ đây họ cung cấp các sản phẩm như thiết bị trợ thính và tai nghe hàng không, mà tôi nghĩ là một thứ rất ít và xa vời.

Về sự tiến bộ, Bose đã bắt kịp với thế giới công nghệ luôn thay đổi và có rất nhiều tùy chọn không dây, tai nghe chống ồn, cũng như tai nghe dành cho thể thao. Nhiều tai nghe của họ có các tính năng trợ năng dành cho những người khiếm thính hoặc khiếm thị.

Về độ bền, tai nghe của Boss khá bền. Tôi không khuyên bạn nên ném chúng lung tung vì chúng sẽ bị vỡ vào một lúc nào đó, nhưng làm rơi chúng một hoặc hai lần chắc chắn sẽ không làm hỏng chúng.

Về phần âm thanh, Bose tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm nghe dễ chịu thay vì chính xác, có nghĩa là họ có tai nghe lý tưởng hơn để nghe thông thường hơn là trộn trong phòng thu . Công ty chắc chắn có một số tai nghe có đường cong tần số dễ chịu. Một trong những tai nghe Bose tốt nhất mà tôi khuyên bạn nên xem xét là tai nghe QuietComfort 35.

 • Cảm giác cao cấp với mức giá trung bình đến trung bình cao.
 • Các đường cong tần số được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm nghe thú vị thay vì phản hồi phẳng.
 • Tốt hơn cho nghe nhạc thông thường và thể thao.
 • Không bền như các hãng khác, nhưng sẽ dùng được một thời gian.
 • Thời lượng pin khá ngắn trên tai nghe không dây.

Nếu Bose là thương hiệu bạn quan tâm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Mặc dù có một số thương hiệu tốt hơn để lựa chọn, nhưng tai nghe từ Bose vẫn đáng tin cậy và duy trì chất lượng âm thanh tuyệt vời, ấn tượng.

Top 5. Beats by Dre

Tai Nghe Beats By Dre
Tai nghe Beats by Dre

Beats by Dre đã xuất hiện được một thời gian và chắc chắn là một dòng tai nghe phổ biến và được yêu thích dành cho thế hệ người yêu âm nhạc hiện đại.

Beats by Dre được tạo ra vào năm 2006 bởi nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper Dr. Dre và người đồng sáng lập Interscope Records, Jimmy Iovine. Beats by Dre là một công ty con của Apple, Inc chuyên bán tai nghe và loa. Giá của tai nghe Beats vào khoảng $ 60 đến $ 400 tùy thuộc vào việc bạn mua tai nghe nhét tai hay tai nghe, vì vậy chúng đủ phải chăng cho những người có ngân sách cho đến khi bạn có được các mẫu mới nhất.

Mặc dù Beats chỉ bán tai nghe và loa, nhưng chúng có rất nhiều loại: tai nghe thể thao, tai nghe cấp thấp và tai nghe dành cho người đam mê âm thanh là một số trong số đó.

Tất cả tai nghe và tai nghe nhét tai mới hơn của Beats by Dre đều hoàn toàn không dây và sử dụng Bluetooth , vì vậy chúng chắc chắn đã theo kịp ngành công nghệ trong những năm qua, tuy nhiên, cá nhân tôi muốn thấy chúng bổ sung thêm nhiều tính năng cho Beats.

Về độ bền, Beats khá bền. Tôi có thể nói rằng chúng rất bền ở khía cạnh dễ vỡ hơn, nhưng chúng sẽ không bám vào tay bạn hoặc trên đầu bạn hay bất cứ thứ gì tương tự.

Đối với âm thanh của Beats, chúng được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm nghe thú vị nhất, thường có nghĩa là âm trầm được tăng cường và tần số cao. Beats by Dre tăng cường các tần số này một cách trang nhã. Cặp Beats yêu thích của tôi mà tôi khuyên dùng là Powerbeats; âm trầm đủ mạnh trong chúng để bạn có thể cảm nhận được những rung động trong tai, đó là điều mà tôi thích thú.

 • Tất cả các mô hình mới là không dây.
 • Âm trầm và cao cấp được tăng cường để có trải nghiệm nghe tốt.
 • Thời lượng pin rất dài, khoảng 15 giờ.
 • Tốt nhất cho nhạc hip-hop và bass nặng.
 • Không bền bằng các loại tai nghe khác.

Beats by Dre chắc chắn là một thương hiệu đáng để thử nếu bạn muốn nghe nhạc rap và bass; đó là nơi nó tỏa sáng. Tôi không nhất thiết phải giới thiệu thương hiệu cho những người thích nhạc cổ điển hoặc nhạc jazz do đường cong tần số phù hợp.

Top 6. Bang & Olufsen

Tai Nghe Bang Olufsen
Tai nghe Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một thương hiệu rất lâu đời (được thành lập vào năm 1925) đến từ Đan Mạch tập trung vào tai nghe audiophile và các giải pháp âm thanh cao cấp, sang trọng khác. Mặc dù họ đã xuất hiện từ lâu nhưng tai nghe của họ đang ngày càng trở nên phổ biến trong năm qua.

Tai nghe và tai nghe nhét tai của họ được bán với mức giá từ trung bình đến trung bình khoảng 200 đến 500 đô la, tôi nghĩ là rất hợp lý cho những tai nghe chất lượng đặc biệt dành cho giới audiophile.

Họ không có nhiều loại sản phẩm, chỉ có một số mẫu thiết yếu, nhưng thực sự đó là tất cả những gì bạn cần. Với một loạt sản phẩm hạn chế hơn, Bang & Olufsen có thể tập trung sâu hơn vào các mẫu tai nghe của họ thay vì tạo ra nhiều mẫu tầm thường. Tất cả tai nghe của họ đều được cập nhật với công nghệ hiện tại, có khả năng không dây và Bluetooth cũng như điều khiển cảm ứng trên một số tai nghe.

Thiết kế cho rất nhiều tai nghe của họ rất bóng bẩy và tinh xảo. Về độ bền, tai nghe của Bang & Olufsen khá bền và sử dụng được lâu miễn là bạn không bị ướt.

Đối với âm thanh, âm thanh đặc trưng của Bang & Olufsen nằm ở đó, với âm cao rõ ràng, âm trung phong phú và âm thấp sâu. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng và rất thú vị khi nghe nhạc bằng tai nghe Bang & Olufsen, đồng thời rất thoải mái nhờ miếng đệm tai dày.

 • Được thiết kế rất thời trang nhưng bền.
 • Có âm thanh phong phú và sạch sẽ đặc trưng của B&O.
 • Có nhiều loại tai nghe hạn chế hơn.
 • Không phải chăng như các thương hiệu khác ở đây.

Bang & Olufsen là một thương hiệu tốt cho những người yêu âm nhạc sành điệu. Sản phẩm của họ rất đẹp khi nhìn cũng như nghe và tôi muốn giới thiệu tai nghe B&O cho những người muốn trải nghiệm nghe chất lượng cao với giá không quá cao.

Top 7. Skullcandy

Tai Nghe Skullcandy
Tai nghe Skullcandy

Skullcandy là một thương hiệu nổi tiếng với những người trượt ván vào đầu những năm 2000 (được thành lập vào năm 2003) và họ đã liên tục tung ra những sản phẩm mới và cải tiến trong suốt những năm qua. Giá của chúng dao động từ $ 20 đến $ 225, vì vậy chúng chắc chắn hướng đến thị trường đại chúng hơn.

Skullcandy có rất nhiều tai nghe và tai nghe nhét tai với các tính năng khác nhau, và chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn thích những màu khác ngoài đen và trắng, bạn sẽ thích Skullcandy. Có tai nghe không dây và tai nghe nhét tai không dây, vì vậy chúng bắt kịp với công nghệ và chúng có các tính năng điều khiển cũng cho thấy rằng chúng đã mắc kẹt với công nghệ khi nó được cải tiến.

Skullcandy tạo ra những chiếc tai nghe bền, nhưng nếu chúng bị vỡ, chúng đủ rẻ để thay thế. Đây là một tình huống lý tưởng, đặc biệt nếu bạn là một vận động viên trượt băng hoặc hoạt động nói chung. Ngay cả tai nghe Skullcandy rẻ hơn cũng trông cao cấp. Về âm thanh, âm trầm và cao được tăng cường, nhưng nhìn chung, mọi thứ đều có âm thanh đầy đủ và rõ ràng, đó là điều mà hầu hết người nghe sẽ mong muốn. Tôi giới thiệu tai nghe Crusher của họ.

 • Có nhiều màu sắc khác nhau.
 • Đủ rẻ để dễ dàng thay thế.
 • Tuyệt vời cho người dùng tích cực.
 • Không chịu thời tiết hoặc không thấm nước.
 • Tăng âm trầm hơi quá lớn.

Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn ngân sách tuyệt vời cho tai nghe, Skullcandy là thương hiệu lý tưởng dành cho bạn. Tai nghe Skullcandy âm thanh tuyệt vời, trông tuyệt vời và thực sự tuyệt vời. Nếu bạn từng thích nhãn hiệu này khi chúng mới nổi, thì bây giờ bạn sẽ càng thích chúng hơn. Do chất lượng và giá cả phải chăng, tai nghe của Skullcandy là lý tưởng cho bất kỳ ai, cho dù bạn 8, 18 hay 80 tuổi.

Top 8. Audio-Technica

Tai Nghe Audio Technica
Tai nghe Audio-Technica

Audio-Technica là một công ty âm thanh được thành lập vào năm 1962 tại Nhật Bản. Công ty tập trung vào các thiết bị âm thanh có giá cả phải chăng nhưng cao cấp và tai nghe của họ cho thấy điều này.

Tai nghe của Audio-Technica có giá khá rộng rãi, họ có các lựa chọn giá rẻ cho tai nghe chơi game cho đến các lựa chọn cao cấp đắt tiền hơn cho những người đam mê âm thanh . Chúng có thể dễ dàng dao động từ $ 150 đến $ 1500. Bởi vì điều này, tôi muốn nói rằng họ là một thương hiệu tốt khác, nhưng họ tỏa sáng với thiết bị và tai nghe cho các phòng thu âm nhạc .

Trong những năm qua, họ chắc chắn đã tiến bộ và theo kịp công nghệ cũng như bổ sung các tính năng mới cho các mô hình cần chúng. Tai nghe của Audio-Technica siêu thoải mái cũng như rất bền ; Tôi đã thả của tôi trong phòng thu nhiều lần và chúng vẫn âm thanh và hoạt động tốt. Chúng cũng nghe có vẻ tuyệt vời. Tai nghe của Audio-Technica là một trong những tai nghe phản hồi phẳng có âm thanh tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Kiểm tra mô hình ATH-M70x của họ.

 • Tốt hơn cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất.
 • Rất bền.
 • Phản hồi phẳng trên hầu hết các tai nghe của họ.
 • Có thể nhận được khá đắt tùy thuộc vào mô hình.

Audio-Technica là một thương hiệu đáng để thử nếu bạn muốn tai nghe tốt hơn để nghe nhạc hoặc biểu diễn trên sân khấu. Mặc dù họ có những lựa chọn giải trí tuyệt vời, nhưng trước hết họ là một công ty thiết bị âm thanh và do đó tai nghe chất lượng cao nhất của họ là những mẫu thuộc dòng chuyên nghiệp.

Top 9. Beyerdynamic

Tai Nghe Beyerdynamic
Tai nghe Beyerdynamic

Beyerdynamic được thành lập vào năm 1924 tại Đức với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp âm thanh cho văn phòng gia đình và mục đích giải trí. Họ vẫn rất phổ biến do tai nghe và micrô của họ.

Tai nghe của họ có nhiều mức giá, thấp nhất là khoảng 60 đô la và cao nhất là hơn 1000 đô la, vì vậy tôi muốn nói rằng họ chắc chắn là một công ty cao cấp hơn.

Sự đa dạng của các sản phẩm mà họ có là khá lớn; có nhiều mẫu tai nghe không dây khác nhau, tai nghe nhét tai không dây, tai nghe chơi game, tai nghe dành cho văn phòng, cũng như tai nghe để trộn và làm chủ , và tai nghe dành cho âm thanh trung thực của audiophile . Họ cũng bán bộ khuếch đại tai nghe cho tai nghe audiophile .

Tất cả tai nghe không dây của Beyerdynamic đều tương thích với Bluetooth và có chip chất lượng cao để tối ưu hóa tốc độ và chất lượng âm thanh. Công nghệ đã cho phép họ sử dụng các trình điều khiển đặc biệt và các tính năng khác, và Beyerdynamic thậm chí còn kết hợp với Tesla để cải tiến công nghệ hơn nữa nhằm mang lại chất lượng âm thanh tối ưu.

Công nghệ của tai nghe Beyerdynamic không phải là thứ duy nhất giúp chúng trở nên phổ biến – chúng cũng rất bền. Chúng nặng hơn một chút so với một số tai nghe ở đây, chủ yếu là do sử dụng trình điều khiển của Tesla trong loa, nhưng chúng đủ nhẹ để mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài đeo và kéo dài tuổi thọ.

Chúng cho âm thanh hoàn toàn tuyệt vời, với âm trầm phong phú, âm cao mượt mà và âm trung đầy đủ nhưng rõ ràng. Thời lượng pin trên tai nghe không dây của họ khá dài, khoảng 30 giờ chỉ sau 2 giờ sạc. Tôi thực sự giới thiệu tai nghe Amiron Wireless của họ.

 • Sử dụng trình điều khiển Tesla song song với công nghệ của riêng họ
 • Kiểu dáng đẹp nhưng bền
 • Thời lượng pin tuyệt vời trên các mẫu không dây của họ
 • Bàn di chuột để điều khiển âm lượng trên nhiều kiểu máy.
 • Có thể nhận được đắt tiền rất nhanh chóng.

Đối với một giải pháp chất lượng cao, Beyerdynamic cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, khiến công ty trở thành một cơ sở tuyệt vời để mua hàng. Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức các sản phẩm giám sát của họ do có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, từ game thủ đến doanh nhân đến nhà sản xuất âm nhạc.

Top 10. AKG Acoustics

Tai Nghe AKG Acoustics
Tai nghe AKG Acoustics

AKG Acoustics là nhà sản xuất tai nghe, micrô và các thiết bị âm thanh khác và được thành lập vào năm 1947 tại Áo. AKG Acoustics không có nhiều lựa chọn giá rẻ, giá của chúng bắt đầu từ khoảng 60 đô la và lên đến 1500 đô la trở lên khá nhanh chóng với phần lớn tai nghe mà họ cung cấp nằm trong khoảng 300 đến 600 đô la.

AKG Acoustics bán tai nghe chủ yếu dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Cùng với các tai nghe trộn và làm chủ chuyên nghiệp , AKG cũng bán các loại tai nghe nhét tai, tai nghe không dây và các loại tai nghe over-ear và on-ear khác để sử dụng giải trí. Tất cả các mẫu không dây mới nhất của họ đều có Bluetooth và có công nghệ khử tiếng ồn, âm thanh có thể tùy chỉnh hoặc có trình điều khiển đặc biệt.

Các tai nghe do AKG cung cấp đều có trọng lượng nhẹ nhưng bền, được làm bằng nhựa nặng. Chúng cảm thấy dễ chịu và thậm chí rất khó để làm xước chúng. Chúng cũng có âm thanh thực sự tốt, với phản hồi rất phẳng và sạch, nhưng vẫn đóng gói một cú đấm ở các tần số âm trầm.

Tôi đã sử dụng tai nghe AKG trước đây và tôi khá thích chúng; chúng rất thoải mái và cốc tai cách ly tiếng ồn cũng như tạo ra âm trường lớn cho những gì tôi đang nghe. Mô hình tôi đã sử dụng là mô hình K702, là một cặp tai nghe trùm đầu hở lưng.

 • Phần lớn tai nghe được cung cấp là tai nghe chuyên nghiệp để trộn và làm chủ.
 • Miếng đệm và cốc tai lớn trên tai nghe để tạo sự thoải mái cực độ.
 • Đóng gói một cú đấm mà không có âm thanh lầy lội.
 • Ở tầm giá trung cao hơn cho hầu hết các sản phẩm của họ.
 • Tai nghe chất lượng tham chiếu và audiophile của họ cực kỳ đắt.

AKG Acoustics chắc chắn là một thương hiệu tuyệt vời cho tai nghe. Với công nghệ khử tiếng ồn, độ bền cao và 23 cặp tai nghe dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, việc mua từ AKG là điều không cần bàn cãi. Sản phẩm của AKG sẽ phù hợp với bất kỳ chuyên gia nào, cho dù bạn đang ở văn phòng hay trong phòng thu âm nhạc.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN

Top Việt Review !

>>> Xem thêm nhiều thông tin sản phẩm Review hơn nữa tại Youtube Channel Top Việt:

Logo Top Viet 2
Latest posts by Top Việt Review (see all)

Top Việt Review

Top Việt Review ra đời nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm , dịch vụ , đời sống, công nghệ, .v.v... Chúng tôi luôn luôn cập nhật và tổng hợp cũng như làm mới thông tin từ nhiều nguồn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button